Bisco nhà tại trợ hội chợ Hiệp hội ngành cửa Việt Nam 2019

Sự kiện Hiệp hội ngành cửa Hà Nội 2019 được diễn ra 25.4.2019 là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm. Giới thiệu mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp tới nhiều đơn vị đối tác và quý khách hàng cùng phát triển đoàn kết - vững mạnh.

Cửa cổng là phần quan trọng và thiết yếu của ngôi nhà với  tần suất sử dụng lớn, cánh cửa luôn được người chủ ngôi nhà chú trọng trong quá trình xây dựng. Về mặt phong thuỷ, bố cục, phương hướng và kích thước cửa cũng ảnh hưởng lớn đến tài lộc, sức khoẻ, vận hạn của gia chủ. Ngoài ra, cửa còn là "biên giới" ngăn cách, phân chia giữa không gian bên trong của gia đình với bên ngoài, nhất là khả năng chống xâm nhập trái phép. Do đó, cửa cổng luôn được chú trọng không chỉ về hình thức mà còn cả về độ bền bỉ, chất lượng.
Với công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển không ngừng nhằm mang lại chất lượng cuộc sống cao cho người dùng thì hiện nay dòng motot cổng cửa tự động ra mắt thị trường để nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết mọi vấn đề bất lợi khi sử dụng cổng đóng mở truyền thống. 
Ngày 25.4.2019 tại Cầu Giấy - Hà Nội diễn ra sự kiện "Hiệp hội ngành cửa Hà Nội 2019" được tổ chức nhận được sử đông đảo của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành. 
 
Hiệp hội ngành cửa Hà Nội 2019
Đơn vị đồng tại trợ Hiệp hội ngành cửa Hà Nội 2019

 Gian hàng bisco Việt Nam tại hiệp hội ngành cửa năm 2019
Gian hàng Bisco Việt Nam trong Hiệp hội ngành cửa  Việt Nam 2019
Trải nghiệm thiết bị tự động hóa của khách hàng
Trải nghiệm thiết bị tự động hóa của khách hàng
Hiệp hội ngành cửa tự động Việt Nam
 
 
Hiệp hội các doanh nghiệp ngành cửa Hà Nội hướng đến việc xây dựng, đề cao sự đoàn kết, được các cơ quan quản lý nhà nước và toàn xã hội công nhận là một tổ chức nghề nghiệp, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của kinh tế địa phương nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung.