Văn hóa BISCO

 

Mỗi thành viên của Bisco Việt Nam luôn chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi để điều chỉnh mọi hành vi của mình. 

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới một cuộc sống hiện đại, văn minh, công nghiệp hóa trên khắp đất nước Việt Nam, bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa.
Với tinh thần kỉ luật cao, văn hóa của Bisco thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi chính: " TÍN- TÂM- TRÍ- TỐC- TINH- NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ nhanh, nhiệt tình và am hiểu đã thấm nhuần trong mỗi hành động của mọi thành viên, tạo nên sức mạnh và giúp Bisco phát triển hơn nữa.

Sự nhiệt huyết không chỉ ở trong mỗi công việc mà còn thông qua các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Hàng tuần, đội bóng của Bisco vẫn luôn rèn luyện đều đặn để tham gia các giải đấu bóng đá. Ngoài ra, Bisco còn có các chương trình giúp nhân viên thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.


Văn hóa BISCO

Mỗi thành viên của Bisco luôn chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân

Không chỉ có các hoạt động trong công ty, Bisco luôn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội như tham gia chương trình ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao cùng đoàn thanh niên huyện Phúc Thọ,...hay các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường.

Tại Bisco, mỗi thành viên đều xác định đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Chúng tôi luôn tự hào là con người của Bisco.

Nội dung khác