Tin sản phẩm

Khai xuân giáp thìn - Hàng nghìn phần quà

🌟🎊 Roger lì xì, khai xuân như ý! 🎉

Chi tiết
Trước khi lắp đặt cổng tự động, cần làm gì?

Trước khi lắp đặt cổng tự động, cần xem xét một số điểm quan trọng để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Chi tiết
Catalog Roger Technology 2023

Đáp ứng mọi nhu cầu tự động hóa, định hình một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Chi tiết
Cổng tự động Roger kết hợp Lumi tại Vietbuild HCM lần 3

Cổng tự động Roger, một giải pháp đỉnh cao trong lĩnh vực cổng tự động và nhà thông minh. Chúng tôi mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và công nghệ đột phá tại triển lãm Vietbuild HCM.

Chi tiết
cổng tự đóng mở 2 cánh, 4 cánh Cổng tự đóng mở 2 cánh và nhiều cánh với Mô Tơ Roger

Đằng sau những cánh cổng tự đóng mở 2 cánh, 4 cánh hay thậm chí 6 cánh... Là những mô tơ chuyên biệt, dành riêng cho hệ thống cửa cổng tự động.

Chi tiết
Đơn vị thi công lắp đặt cổng tự động Roger uy tín tại Đà Nẵng

Cổng tự động ngày càng được lựa chọn tại các hộ gia đình cũng như tại cơ quan, xí nghiệp bởi tính an toàn cao, đi kèm với đó là những ưu điểm vượt trội.

Chi tiết
Lắp đặt cổng tự động ROGER Buôn Ma Thuột - Đắklắk

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên, có mật độ dân cư đông đúc. Sự phát triển về kinh tế xã hội tại Buôn Ma Thuột cũng thay dổi nhanh chóng, mọi người luôn quan tâm đến các đồ dùng, thiết bị tiện ích phục vụ cuộc sống. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ lắp đặt cổng tự động tại Buôn Ma Thuột – Đắklắk của Rofast Vina.

Chi tiết
Thi công, lắp đặt cổng tự động Roger tại Biên Hòa - Đồng Nai

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động Biên Hòa – Đồng Nai? Bạn chưa biết tìm đơn vị lắp đặt cổng tự động nào uy tín? Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc trên.

Chi tiết
Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt barrier tự động hiệu quả

Barrier là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình, hệ thống lớn, cần kiểm soát sự ra vào giữa trong và ngoài một cách chăt chẽ.

Chi tiết
Rofast cho ra mắt mẫu demo tiện lợi 3 trong 1 Rofast cho ra mắt mẫu demo tiện lợi 3 trong 1

Thấu hiểu được nỗi lo về diện tích để trưng bày các mẫu sản phẩm demo trực tiếp hoạt động cần một diện tích không nhỏ. Rofast cho ra mắt khung Demo với tông màu Roger nổi bật.

Chi tiết