Giải VÔ ĐỊCH bóng đá các doanh nghiệp ngành cửa 3 miền năm 2019

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao thể lực, trí lực cũng như tăng cường sự đoàn kết - giao lưu và chia sẻ giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành cửa trên cả nước hiệp hội ngành cửa đã tổ chức giải vô địch bóng đá các Doanh nghiệp Ngành cửa năm 2019
Hội ngành cửa tổ chức giải thể thao giao hữu giữa các doanh nhân ngành cửa 3 miền tại thủ đô Hà Nội được bắt đầu khai mạc vào 3.3.2019 - chính thức khép lại vào ngày 26.3.2019
Sân bóng diễn ra giải đá bóng
Sân đấu diễn ra giải bóng đá doanh nghiệp ngành cửa

Đội tham dự giải bóng đá doanh nghiệp ngành cửa 2019

Ngày 3.3.2019 Giải bóng đá vô địch các doanh nghiệp ngành cửa lần thứ nhất 2019 đã chính thức khai mạc. Với hơn 200 cầu thủ, huấn luyện viên cùng đội ngũ lãnh đạo của 16 doanh nghiệp đã tụ hội tại sân bóng đá C500, Học viện An Ninh, Hà Đông, Hà Nội để tham dự lễ khai mạc sôi động, ấn tượng trước khi bước vào vòng đấu bảng thứ nhất của giải đấu.

Đến dự lễ khai mạc còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Hiệp hội Ngành cửa Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ chính, đồng tài trợ và các đơn vị truyền thông đưa tin về giải đấu lần này.

Với 16 đội tham gia và chia làm 4 Bảng

Giải bóng đá ngành cửa Việt Nam
16 đội tham gia giành chức vô địch giải bóng đá ngành cửa Việt Nam

Bảng A

1. FC Kính Hồng Phúc

2. FC Singdoor

3. FC Sơn Hà

4. FC AE Bắc Giang

Bảng B

1. FC Bossdoor

2. FC Pride Vĩnh Phúc

3. FC AE Bắc Ninh

4. FC Benyu Tools

Bảng C

1. FC Bisco Việt Nam

2. FC Khóa Huy Hoàng

3. FC Alumax

4. FC Austec

Bảng D

1. FC Shide Profile

2. FC Gia Minh MTC

3. FC Nhôm PMA - ATC

4. FC Phụ kiện AMG

Một sự kiện thể thao HOT nhất tháng 3.2019 dành riêng doanh nghiệp ngành cửa có cơ hội cọ sát, thi đấu và giao lưu trong toàn ngành cửa Việt Nam.

Giải bóng đá Bisco Việt Nam 2019
Trận cầu nảy lửa trong giải đấu 

Diễn biến kết quả giải vô địch Bóng đá ngành cửa Việt Nam

Ngày 19.3.2019 Sau trận cầu nảy lửa qua của vòng tứ kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Giải vô địch bóng đá các doanh nghiệp Ngành cửa 2019 đã tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết:

1. FC Bossdoor

2. FC Austec

3. FC Bisco Việt Nam

Đội bóng Bisco Việt Nam
Thành viên tham gia vào đội bóng FC Bisco Việt Nam giành chức vô địch

4. FC Pride Vĩnh Phúc

Ngày 24.3.2019 tại sân bóng C500 Học viện An ninh đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng đá các doanh nghiệp Ngành cửa 2019.

FC Bossdoor giành chiến thắng 4-0 trước FC Austec. Qua đó chính thức trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH ngành cửa.

Bisco Việt Nam giành chiến thắng trước FC Pride Vĩnh Phúc và giành được Huy chương Đồng của giải bóng đá ngành cửa.

Lễ trao giải
Bisco Việt Nam vinh dự nằm trong Top 3 trên 16 đội xuất sắc giải đấu 2019

FC Bisco Việt Nam một trong 16 đội đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt, cố gắng và fair play, để lại cảm tình sâu sắc trong lòng BTC và Cổ động viên. Tuy chỉ dừng lại ở Giải 3, nhưng đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực của FC Bisco Việt Nam trước những đối thủ mạnh được đánh giá cao.

Ban tổ chức giải bóng đá vô địch ngành cửa đã thể hiện nỗ lực thực hiện giải đấu ở quy mô bài bản nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng, cũng như mang tới một sân chơi hấp dẫn, lành mạnh, hứa hẹn sẽ trở thành một giải đấu tầm cỡ trong khối doanh nghiệp ngành cửa cũng như của khối thể thao quần chúng, phong trào trên cả nước.