Thanh chắn barrier tự động tính năng ưu việt khi sử dụng

Hình ảnh thanh chắn barrier tự động chắc hẳn không còn quá xa lạ tại các cơ quan, công trình, tầng hầm giữ xe hay xí nghiệp. Barie tự động chính là một công cụ hữu ích giúp cho việc kiểm soát an ninh, xe cộ ra vào một tổ chức được nghiêm ngặt và tiện lợi hơn.
Hiện nay trên thị trường thanh chắn barrier có rất nhiều loại barie cần thẳng, barie cần gấp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng. Bisco Việt Nam xin chia sẻ tính năng ưu việt khi sử dụng cho công trình.
>>> Xem thêm top các
động cơ cửa tự động thông minh Italia
Barrier tự động đóng mở cổng

Ưu điểm vượt trội thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie đóng mở tự động là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mà Bisco Việt Nam giới thiệu cho quý khách hàng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình.

- Thanh chắn barie tự động có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí...

Barie rào chắn chắn đường

- Việc lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông, đem lại hiệu quả cao.

- Được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, hỗ trợ nguồn điện 220V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

- Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở vị trí đầu và cuối.

- Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ.

Barrier tự động shining

- Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Đơn vị phân phối và lắp đặt thanh chắn barie tự động

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt barie tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn