icon

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

" Mô tơ rất êm, cài đặt cũng đơn giản, Anh đã thử mọi tình huống. Hàng của Roger rất chuẩn, Mình là Kỹ Sư tự động hoá làm ở giàn khoan nên tiêu chí hàng đầu là an toàn. Sau đến chất lượng và tiện nghi, hàng của Roger đều đạt yêu cầu rất tốt. "

Nguyễn Hoàng Long

" Một đại lý ROGER TECHNOLOGY tại Việt Nam, rất chuyên nghiệp "

Thanawat Trivisvavet - Laos

" Tôi biết Rofast Vina thông qua website Roger Technology. Tôi đã đặt hệ thống tự động thiết kế theo yêu cầu và cảm thấy rất ưng ý. Tuy mẫu thiết kế có chút phức tập nhưng Rofast vẫn thực hiện được và đúng tiến độ "

PGS.TS Lê Lương Đống

" Giải pháp tự động hóa Roger Technology do Rofast cung cấp giúp kiểm soát hệ thống ra vào của nhân viên và khách một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng. "

TGĐ Samsung VN - LEE BYEONG KUK

" Mô tơ chất lượng tốt, rất êm không một tiếng động, UK ACADEMY tin tưởng và lựa chọn Roger Technology "

Nguyễn Hoàng Thu Thảo

" Tôi đã làm việc với Roger Việt Nam qua nhiều dự án cho khách hàng. Tôi đánh giá cao Roger Team ở thái độ phục vụ, chính sách bảo hành sản phẩm, đặc biệt xử lý lỗi phát sinh rất tốt, vì quyền lợi của khách hàng "

Nguyễn Đức Tài

" Thấy người quen lắp motor Roger đẹp, mình cũng thử liên hệ để đơn vị tư vấn cho nhà mới. Giá ổn với phục vụ chu đáo. Các mẫu mã motor rất đa dạng và hợp với phong cách của nhà mình. "

Chị Trang - Khách hàng tại ECOPARK

" Được đối tác giới thiệu, tôi chọn Roger Technology là đơn vị đồng hành cho các dự án của khách. Với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và sự đa dạng các mẫu mã, tôi cũng đã tìm được đơn vị đồng hành. Cảm ơn Rofast vì sự tâm huyết "

CEO Homegy SmartHome - Nguyễn Mạnh Toàn

" Lần thứ 2 quay lại Roger Việt Nam, cảm giác vẫn hệt như trải nghiệm lần đầu, chỉ khác là dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Một ưu điểm vượt trội tại Rofast mà tôi tâm đắc nhất là bảo hành điện tử 2 năm. Vậy là hệ thống tự động cho nhà máy sẽ được nâng niu định kỳ với những chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm của Roger "

SIMON Việt Nam - TRẦN THANH HẢI