Cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất tại 5 địa điểm này

Cổng tự động được sử dụng trong tất cả các khu thương mại và dân dụng, làm nổi bật tính linh hoạt mà chúng mang lại.

Ngoài ra, cổng trượt tự động cũng mang lại cơ hội tiết kiệm rất nhiều tiền nhờ chi phí an ninh thấp hơn, cung cấp khả năng kiểm soát an ninh tại chỗ tốt hơn nhiều tại bất kỳ vị trí nào. Đó là lý do tại sao cổng tự động được tìm thấy ở rất nhiều nơi khác nhau.

Cổng tự động được sử dụng phổ biến

Hãy cùng điểm qua một số nơi sử dụng cổng tự động phổ biến nhất:

1. Khu dân cư

Có bảo vệ giám sát, nhiều khu dân cư đã lắp đặt cổng tự động để bảo vệ tài sản chung của họ. Điều này mang lại cho chủ nhà sự an tâm về an ninh của ngôi nhà, với việc hạn chế ra vào làm cho họ cảm thấy an toàn hơn.

Cổng tự động không chỉ hạn chế ra vào để tăng cường bảo mật, mà còn mang lại sự riêng tư cao hơn cho cư dân trong cộng đồng và do đó, tỉ lệ tội phạm thường thấp hơn nhiều ở những khu vực này. Các lợi ích khác bao gồm giảm lượng người ra vào và tăng giá trị tài sản bên trong.

2. Kho / Trung tâm phân phối

Các nhà kho, trung tâm phân phối và những nơi tương tự thường có hàng rào an ninh mạnh mẽ sử dụng cổng tự động làm hệ thống kiểm soát ra vào chính. Lợi ích rõ ràng từ việc này là bảo mật an toàn giúp giảm nguy cơ đột nhập, nhưng nó cũng thường được dùng để giám sát quyền truy cập của nhân viên.

Bằng cách sử dụng một cổng tự động, các doanh nghiệp kiểm soát luồng xe ra vào, cho phép họ giám sát nhân viên, khách ra vào, quy trình làm việc, v.v.

3. Bãi đỗ xe

Mặc dù bất kỳ loại cổng tự động nào cũng có thể được sử dụng hiệu quả bởi các bãi đậu xe thương mại, nhưng họ có xu hướng sử dụng cổng có thanh chắn (barie), thường là loại tốt nhất để kiểm soát xe ra vào. Thanh cần barie di chuyển nhanh để cho phép truy cập nhanh chóng, giúp tạo ra luồng giao thông ổn định, đây là điều chắc chắn phải có đối với các bãi đậu xe có lượng ra vào lớn hàng ngày.

4. Trường học

Cổng tự động là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ tài sản của trường học và được tìm thấy tại nhiều cơ sở giáo dục trong cả nước. Trong nhiều trường hợp, những cánh cổng này được đóng trong giờ học để giúp ngăn chặn sự xâm nhập và cho phép đội an ninh, bảo vệ giám sát cơ sở vật chất tốt hơn.

Các cổng thường được mở vào đầu và cuối ngày học để cho phép lưu lượng giao thông thuận tiện hơn. Bởi vì chúng được tìm thấy ở nhiều trường học, các cổng thường đi kèm với các biện pháp an toàn bổ sung để ngăn ngừa bất kỳ trường hợp hi hữu nào.

5. Nhà máy công nghiệp, sản xuất

Giống như nhà kho, các địa điểm công nghiệp lớn liên quan đến sản xuất và các doanh nghiệp khác thường yêu cầu cổng tự động như một phần của hệ thống an ninh tổng thể của họ. Bất kỳ cơ sở lớn nào phải hạn chế ra vào công cộng cần có hệ thống cổng phù hợp.

Chúng không chỉ hạn chế ra vào và gây khó khăn cho việc đột nhập, chúng thường có kích thước lớn hơn nhiều để chứa các phương tiện lớn hơn ra vào khu đất.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn