3 loại động cơ cổng tự động có khả năng mở cổng nhanh nhất

Cổng tự động mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, từ tăng cường an ninh đến cải thiện hình thức bên ngoài, và cả tăng giá trị của cả căn nhà. Tuy nhiên, một lợi ích thường bị bỏ qua của việc sử dụng cổng tự động là tốc độ mở của cánh cổng, giúp việc ra vào một khu vực được kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng!

Bất kỳ những ai sở hữu cổng tự động đều muốn tốc độ động cơ mở cổng phải nhanh hơn, do đó việc chọn một thiết bị motor cổng tự động có công suất và tốc độ tốt là rất quan trọng.

3 loại cổng tự động có tốc độ mở cổng nhanh nhất:

Động cơ Âm Sàn

Động cơ âm sàn

Một trong những động cơ phổ biến nhất cho cổng tự động là bộ motor âm sàn, motor có nhiều tốc độ mở khác nhau. Thích hợp cho cổng đơn và cổng đôi, động cơ âm sàn thường được đặt dưới mặt đất.

Động cơ càng mạnh thì cổng mở càng nhanh, đặc biệt với những bộ motor âm sàn không chổi than, có thể chịu tải cánh cổng lên tới 1 tấn mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ đóng mở cổng.

Nhược điểm duy nhất của bộ motor âm sàn là không nên đặt ở vị trí trũng, nơi có thể tích tụ nước mưa, vì như vậy có thể sẽ làm hỏng bộ motor.

Motor tay đòn

Motor tay đòn

Bộ motor tay đòn được sử dụng để đóng mở cổng tự động. Mặc dù không phải là thiết bị mở nhanh nhất cho các cổng có trọng lượng lớn, nhưng motor tay đòn này lại phù hợp với các cánh cổng nhỏ và nhẹ hơn. Và là một thiết bị mở cổng nhanh nhất cho các cánh cổng có kích thước nhỏ. Đồng thời việc lắp đặt cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm của cổng tay đòn là dễ quan sát thấy đối với gia chủ, nhưng chính vì thế mà nó lại dễ dàng vệ sinh và bảo trì định kỳ. Bên cạnh đó, nếu lắp cánh tay đòn bên trong thì người ngoài cửa khó có thể quan sát thấy được.

Motor trượt

Motor trượt

Xuất hiện trên tất cả các thiết bị mở cổng trượt lùa, những động cơ này được lắp đặt bên dưới mặt đất và kết nói với một thanh răng được hàn lên cổng (có thể là chân hoặc trên cổng). Khi được cấp điện, bánh răng ở motor ăn khớp với thanh răng ở cổng để di chuyển theo hướng đã sắp đặt.

Để đảm bảo cổng trượt tự động có thể mở nhanh hơn, những động cơ này cũng cần phải lớn hơn và mạnh hơn. Khác với thao tác đóng mở, motor trượt cần đủ sức để xoay và đẩy thanh răng được gắn trực tiếp trên cổng theo ý muốn.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn