5 cách để tăng hiệu quả cho bộ cổng tự động của bạn

5 cách để tăng hiệu quả cho bộ cổng tự động của bạn

Cổng tự động là một khoản đầu tư đáng giá với bất kỳ ngôi nhà nào, không chỉ cải thiện an ninh mà còn giúp bạn kiểm soát ra vào. Bên cạnh đó còn tăng giá trị tổng thể của căn nhà lên, mang lại rất nhiều ưu điểm.


Tuy nhiên, có một vài điều có thể cải thiện hiệu quả tổng thể của cổng tự động sau khi được lắp đặt xong, dưới đây là 5 cách giúp tăng hiệu quả cho cổng tự động của bạn.

Bôi trơn thường xuyên

Bạn nên bôi trơn các bộ phận trên cổng tự động của mình ít nhất sáu tháng một lần, mặc dù bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn. Điều này do một cánh cổng được bôi trơn tốt sẽ đóng mở với hiệu quả cao hơn đồng thời giảm hao mòn, vì vậy chỉ cần một chút bảo dưỡng đơn giản cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Bôi trơn thường xuyên

Không có nhiều bộ phận cần được bôi trơn nên rất dễ dàng để thực hiện. Chỉ cần kiểm tra xích, puli, bản lề và ốc vít, thêm một giọt chất bôi trơn vài tháng một lần để giữ cho nó hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Bộ lưu điện

Bộ lưu điện

Có vài điều tồi tệ hơn so với việc xử lý cổng tự động trong thời gian cắt điện, đó là lý do tại sao đầu tư vào một pin dự phòng rất được khuyến khích. Điều này có nghĩa là cổng đó tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện, với hầu hết các loại pin dự phòng kéo dài 100 lần đóng mở, nhưng là đủ cho đến khi có điện trở lại.

Khoảng cách tín hiệu

Thông thường khoảng cách tối đa tay điều khiển có thể sử dụng là 150m, nhưng nếu khoảng cách mở xa hơn, bạn hãy tính tới bộ mở qua điện thoại, được lắp trực tiếp vào tủ điều khiển.

Ví dụ, khi bạn đi du lịch mà không ở nhà, bạn vẫn có thể kiểm soát ra vào trực tiếp trên điện thoại, rất hữu ích và cực kỳ tiện lợi.

Động cơ tốc độ cao

Một bổ sung tương đối mới hơn trên thị trường, động cơ tốc độ cao có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của cổng của bạn, giúp đóng và mở nhanh hơn nhiều. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu cánh cổng của bạn mất quá nhiều thời gian để mở và đóng, không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ bảo mật.

Hiện nay, động cơ Roger thế hệ mới có thể kiểm soát được tốc độ đóng mở của cổng một cách chính xác.

Kiểm soát cổng nội bộ

Nhiều hệ thống cổng tự động đi kèm với hệ thống thông minh trong căn nhà, đây là một bổ sung tốt cho hệ thống vì nó có thể cải thiện hiệu suất và quản lý cổng của ngôi nhà.

Ví dụ: nếu bạn nâng cấp lên cổng màn hình cảm ứng và bộ điều khiển ánh sáng, bạn có thể điều chỉnh cài đặt từ bên trong, đặt bộ hẹn giờ tự động cho những ngày và giờ nhất định để kiểm soát truy cập dễ dàng hơn và nhận thông báo về bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong hệ thống nhà thông minh.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn


Bisco - Hà Nội Bisco - Hà Nội Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Bisco - Đà NẵngBisco - Đà NẵngBản đồ

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 09.68.69.1266

Bisco- TP. HCMBisco- TP. HCMBản đồ

Địa chỉ: 116 Nguyễn Thị Đặng, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Trung tâm bảo hành Trung tâm bảo hành Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.75.71.3186

BISCO VIỆT NAM 10 NĂM CHO SỰ THAY ĐỔI

Nhận báo giá >>>
09.66.88.3186
alo-ph-img-circle Đổi mới tại nơi sử dụng Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Khuyến mại