Motor cổng trượt tự động Seri H30

Motor Cổng tự động Seri H30 là mẫu motor được sử dụng trong dải tải trọng trung bình, được sử dụng rỗng rãi luôn được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất của Bisco Việt Nam (www.sieuthicuatudong.vn)
Motor cổng trượt H30

Motor Cổng trượt tự động H30

Sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu Italia - Roger Technology, một nhà sản xuất đứng top đầu về cổng trượt tự động tại Châu Âu. Không chỉ chuyên về Motor Cổng tự động và Technology còn phù hợp với nhiều loại cơ cấu chuyển động khác, (Cửa kính, cửa cuốn, cổng trời, mái che bể chơi…- tất cả cơ cấu có thể chuyển động)

Motor cổng trượt tự động Roger – H30, BH30

Cổng trượt thế hệ số mới với Công nghệ BRUSHLESS của dòng BH30 phù hợp với các cánh cổng có trọng lượng lên đến 1000 kg và nó được thiết kế để hoạt động ngay cả trong các tình huống sử dụng siêu cường – là trường hợp cánh cổng to nặng thì cần dòng cao cấp hơn, nhưng đối với BH30 vẫn đảm bảo được nhưng trong điều kiện cánh cổng đó thoả mãn điều kiện về cơ khí, đóng mở trơn tru và trong quá trình sử dụng được bảo dưỡng tra dầu mỡ định kì , điều đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho người dùng, vẫn sử dụng tối ưu công dụng của Motor và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nói chung và khí hậu thời tiết nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam nói riêng.

Chỉ số chống bụi, chống nước của Motor khá cao, tuy nhiên không vì thế mà vẫn sử dụng Motor. Đối với địa hình dễ dàng ngập lụt khi thời tiết mưa thường xuyên thì trong trường hợp này nên dùng Motor cổng tay đòn là tối ưu nhất, làm tăng tuổi tho motor trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển được tích hợp vào động cơ và một loạt các chức năng khác nhờ khả năng hiển thị mạnh mẽ và dễ dàng điều khiển với 6 chức năng lệnh. Đối với dòng H30 thì chúng ta sử dụng hộp tủ điện KIT H70 (230V), đối với dòng BH30 thì chúng ra sử dụng tủ KIT EDGE (24V)

 Tủ điện cổng tự động

 Hình ảnh tủ điện KIT H70 và KIT EDGE

BH30 là dòng motor cổng trượt tự động BRUSHLESS, thông minh, mạnh mẽ và cài đặt dễ dàng và nhanh chóng với độ chính xác cao. Ngoài ra, bên trong động cơ, được đặt phía trên bảng điều khiển, được tích hợp bộ sạc pin với 2 pin DC 12V để trong trường hợp mất điện, chúng cho phép cổng hoạt động trong nhiều thao tác, do công nghệ này tiêu thụ điện áp rất thấp.

Nhờ bộ mã hóa kỹ thuật số nguyên bản, công nghệ cảm biến và khả năng sử dụng các phiên bản có công tắc từ tính và cơ học, bạn có thể quản lý các chuyển động, gia tốc, giảm tốc độ của động cơ một cách hoàn toàn an toàn và cực kỳ chính xác. Việc phát hiện vật cản và chuyển động trả về để giữ anh toàn cho người sử dụng, và cũng là bảo về cho độ bền của motor, chính vì tính năng trên nên chúng trở thành điểm mạnh của công nghệ của nhà sản xuất Roger

Việc sử dụng công nghệ không chổi than, mức tiêu thụ cực thấp, việc sử dụng động cơ với tần suất liên tục cũng ko bị nóng, mô-men xoắn đắt đỏ của động cơ và can thiện sau vào bảng mạch điều khiển tạo ra sự đột phá khác biệt của Roger Technology 


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn