5 dấu hiệu cho thấy một đơn vị thi công cổng tự động không đáng tin cậy

Cổng tự động là một khoản đầu tư thông minh cho chủ nhà, cung cấp một lối vào tự động nhưng cũng an toàn nhất có thể. Không chỉ trông đẹp, cải thiện an ninh ngôi nhà của bạn, mà nó còn có thể làm tăng giá trị tổng thể của căn nhà.

Tuy nhiên, tất cả những lợi ích của một hệ thống cổng tự động chỉ xảy ra khi có một công ty thi công tốt. Trong khi có rất nhiều công ty lắp đặt cổng tự động, cổng trượt điện đáng tin cậy, thì luôn có một vài công ty không thể tin cậy hoặc dựa vào để hoàn thành công việc một cách chính xác.

Dưới đây là 5 dấu hiệu không nên có ở một đơn vị lắp đặt cổng tự động

1. Quá vội vã về hợp đồng

Hợp đồng cổng tự động

Bất cứ khi nào có người bên đơn vị lắp đặt cổng quá vội vã với hợp đồng, hãy lùi lại một chút và nghĩ tại sao lại như vậy. Nhiều công ty kém chất lượng nhất sử dụng chiến thuật mạnh tay để gây áp lực buộc chủ nhà phải ký hợp đồng, họ thường tuyên bố rằng mức giá họ đưa ra là có thời hạn hoặc họ có rất nhiều công việc khác phải làm.

Một nhà lắp đặt cửa cổng đáng tin cậy biết rằng khách hàng cần thời gian xem xét, suy nghĩ để có giá trị tốt nhất và sẽ có đủ kiên nhẫn để chờ bạn ký hợp đồng vào khung thời gian của riêng khách hàng.

2. Hợp đồng không rõ ràng

Hợp đồng cổng tự động không rõ ràng


Khi một đơn vị lắp đặt đưa ra một bản hợp đồng, họ phải có bảng kê khai khoản chi tiết về tất cả các chi phí đã bao gồm và khung thời gian để hoàn thành công việc. Bạn nên xem rõ chi phí nhân công, vật tư kèm theo sự đảm bảo hoạt động cho hệ thống cửa cổng.

Một hợp đồng thiếu bất kỳ thông tin nào trong những thông tin trên sẽ là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Nên tránh những công ty không đưa ra hợp đồng và muốn có tiền mặt trước. Không bao giờ là một dấu hiệu tốt cho một dịch vụ lắp đặt!!!

3. Yêu cầu thanh toán trước đầy đủ

Một khía cạnh phổ biến khác được các nhà thầu sử dụng: Bất cứ lúc nào đơn vị lắp đặt yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí cho công việc sẽ khó có thể tin cậy. Có, một số khoản thanh toán nhất định có thể xảy ra trước khi công việc bắt đầu, thường là tiền đặt cọc hoặc đợt đầu tiên của kế hoạch thanh toán, nhưng không bao giờ là toàn bộ chi phí của một dự án.


Yêu cầu thanh toán đầy đủ phí lắp đặt cổng tự động

Điều này có thể cho thấy họ không có đủ ngân sách cho công việc hiện tại hoặc có thể đang sử dụng tiền của bạn vào công việc khác. Nếu một công ty cần một số khoản thanh toán trước, họ nên minh bạch về chi phí - nếu họ có được sự chuẩn bị rõ ràng về hợp đồng, các khoản thanh toán!

4. Không có Giấy phép, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan

Giấy CO cổng tự động

Nếu một công ty lắp đặt cổng không có giấy phép kinh doanh thích hợp thì đó có thể là một dấu hiệu mà họ không thể tin cậy được. Giấy phép của nhà thầu, đơn vị lắp đặt là bắt buộc ở hầu hết các thành phố và được công nhận ​​cho thấy doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn về luật pháp, nếu không họ sẽ không được công nhận!

5. Không có review

Review cổng tự động

Bất kỳ công ty lắp đặt cổng tự động nào tốt cũng tự hào với những khách hàng hài lòng về dịch vụ của họ, vì vậy nếu không có review trên map, trang web của họ thì bạn có thể sẽ muốn xem xét thêm. Không phải tất cả các công ty đều đưa ra review trên trang web của họ nhưng những lời review có thể đáng tin cậy, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ review hữu ích nào, bạn nên cân nhắc đánh giá từ các trang web của bên thứ ba để xem liệu bạn có thể tìm thêm thông tin về trải nghiệm của khách hàng trước đó hay không.

Tại Bisco – Siêu thị cửa tự động #1 tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về tất cả các vấn đề nêu trên.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn