Roger Technology - Motor Cổng tự động Roger - Số 1 Italia

Điều đầu tiên khi nhắc đến Thương hiệu Roger chúng ta phải biết đến Nhà phân phối độc quyền Motor Cổng tự động Roger tại Việt Nam đó là Công ty TNHH Công Nghệ Bisco Việt Nam (www.sieuthicuatudong.vn).

Cũng như các thương hiệu Motor khác, tại thị trường Việt Nam đang có các mẫu Motor cho 3 dòng chính (Cổng tự động Âm sàn, Cổng tự động Tay đòn, Cổng trượt điện)

Motor cổng tự động âm sàn BR21 351
Motor Cổng tự động Âm sàn ( Mã : BR21/351)

 Motor tay đòn BE20

Motor Cổng tự động tay đòn(Mã: BE20/210)

 Motor cổng trượt BH30

Motor Cổng trượt tự động (Mã KIT BH 30)

Ngoài các mẫu phổ biến tại thị trường cònn nhiều các loại Motor tự động có cơ chấu chuyển động khác đa dạng (Hệ thống cửa cuốn Roger, Cửa tự động Roger, Barie Roger,…)

Motor Cổng tự động Roger được sản xuất với các chi tiết nhỏ nhất trên dây truyền hoàn toàn tự động đã được lập trình trước, vì thế đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối.

Roger Technology là một trong những công ty lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực cổng tự động và hệ thống kiểm soát ra vào cho xe cộ, với sự hiện diện thương mại tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Công ty được thành lập vào năm 1981 bởi Florian Brothers là một trong những công ty sáng tạo và hiệu quả nhất trong việc tạo ra các công nghệ kỹ thuật số BRUSHLESS, các hệ thống điều khiển kỹ thuật số tổng thể liên quan và trong sản xuất công nghiệp của cơ khí ứng dụng.

Quá trình sản xuất diễn ra hoàn toàn tại Ý trong nhà máy Mogliano Veneto (Treviso). Tất cả đều bằng niềm đam mê và quyết tâm cao nhờ những chuyên gia người Ý được đào tạo chuyên sâu về chất lượng, chăm sóc sản phẩm và khách hàng đã chọn Roger Technology.

Đôi điều về Roger Technology

Sự đổi mới, luôn đứng đầu về máy móc và cổng nghệ không ngừng đổi mới là những yếu tố khiến Roger Technology trở thành một công ty độc đáo và khác biệt. Đó là những yếu tố Roger Technology được thành lập, và cũng là lý do được gọi là Công ty sản xuất tại Italia. Với ý chí phi thường thay đổi lớn hướng tới một tương lai đổi mới, thì Roger hoàn toàn dựa trên giá trị của những con người vô cùng sang tạo được thúc đẩy với một đam mê mãnh liệt.

 Roger Technology tại hội chợ công nghệ

Hình ảnh Roger Technology trong hội chợ công nghệ

Năm 2010, Roger Technology trở thành nhà tiên phong tuyệt đối trong việc phát triển công nghệ BRUSHLESS kỹ thuật số cho động cơ cổng. Với sự phát triển của động cơ BRUSHLESS kỹ thuật số đầu tiên và bộ điều khiển kỹ thuật số điện áp thấp 24V DC. Tất cả những điều này đã được trình bày tại triển lãm thương mại quốc tế ở Stuttgart vào năm 2012, nơi Roger Technology đã tạo ra sự chấn động và cho thế giới thấy giá trị thực và tài năng to lớn của Roger Technology.

Bảng mạch Roger

Với sự ra đời của công nghệ và bộ điều khiển kỹ thuật số 36V DC, Roger Technology một lần nữa chứng tỏ sự vượt trội về công nghệ của mình trong thị trường tự động hóa. 

Động cơ Motor Cổng tự động Roger – Brushless

  • Hiệu suất của Motor hoạt động ở mức cao
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Tùy chỉnh tốc độ đóng mở khi hết hành trình
  • Độ bền Motor cao.
  • An toàn cho người sử dụng,

Ngoài đột phá ứng dụng động cơ Brushless cho cổng tự động thì Roger Technology rất chú trọng về bảng mạch điều khiển. Các bo mạch có thể can thiệp sâu và kết nối được các thiết bị thông minh, điện thoại thông mình, chuông hình, hệ thống điện thông minh...

Hiện tại Bisco Việt Nam đang cung cấp, phân phối độc quyền Motor Cổng tự động Roger, có đại lý trên toàn quốc, trải dài từ bắc vào nam cùng đỗi ngũ hỗ trợ nhanh 24/7.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn