Cổng tự động âm sàn 2 cánh - Ưu điểm và Nhược điểm

Hiện nay, cổng tự động âm sàn 2 cánh đang được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi của nó, vậy bạn đã hiểu rõ về cổng tự động âm sàn 2 cánh chưa?
Cổng tự động âm sàn 2 cánh là cổng có 2 cánh mở được gắn motor tự động Roger âm sàn, hoạt động bằng điện , điều khiển bằng tay bấm từ xa hoặc mở cổng qua điện thoại khi được kết nối với wifi (Wifi Smart Control ) hoặc kết nối với hệ thống điện thông minh, nhà thông minh (SmartHome)
Cổng tự động âm sàn 2 cánh

Các loại cổng đóng mở 2 cánh hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều kiểu cách, thiết kế cánh cổng tự động khác nhau, cổng 2 cánh, cổng 4 cánh, cổng 3 cánh chính phụ, cổng trượt lùa, cổng 2 cánh trượt xếp lớp, cổng trượt nhiều cánh nối tiếp nhau,… từ xưa phổ biến và đơn giản nhất hiện nay là cổng 2 cánh.

Cổng 2 cánh phù hợp với gia đình có cổng xa nhà hoặc có đủ không gian để cổng đóng mở, không bị giới hạn phạm vi mở, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu và thiết kế của gia đình.

Thông thường cổng 2 cánh sẽ có  cơ cấu xoay bản lề hoặc cơ cấu xoay bằng cối xoay. Cổng có cơ cấu xoay bằng bản lề thì phải thi công chuyển sang mở xoay cánh bằng cối xoay, do Motor âm sàn thích hợp với cổng có cơ cấu cối xoay.

Với nhu cầu sử dụng cổng hiện nay thì cổng mở 2 cánh rất phong phú về chủng loại mẫu mã thiết kế, cổng 2 cánh sắt mỹ thuật, cổng 2 cánh nhôm đúc, cổng gỗ 2 cánh, cổng 2 cánh thép hộp,  cổng inox, cổng có 4 cánh, cổng 3 cánh chính phụ,…

Phần Motor tự động Roger của cổng

Motor cổng tự động âm sàn là loại Motor được chôn dưới đất, phần nằm của đế bằng với mặt nền hoặc thấp hơn mặt nền. Vị tri đặt đế cho Motor tự động sẽ theo nhu cầu độ mở của cánh cổng.

Bisco Việt Nam đang cung cấp các loại Motor tự động Roger có cơ cấu mở 90 độ, 105 độ, 125 độ hoặc mở xoay 180 độ. Riêng đối với Motor có cơ cấu xoay 180 độ thì kèm theo đó là phụ kiện không thể thiếu đó là cục chặn cổng.

CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN 2 CÁNH

Hình ảnh Cục chặn cổng gọi vui là Rùa vàng

Đặc thù đối với Cổng âm sàn thì sẽ đặt đế trước khi lắp đặt Motor, đối với cổng chưa dựng cánh thì đội ngũ Kỹ thuật Bisco Việt Nam sẽ khảo sát và kết hợp với bên công trình, chủ nhà để đặt vị trí đế, khảo sát đi đường điện chờ, đi đường nước.

Đối với cổng đã dựng cánh, Kỹ thuật sẽ đến khảo sát và kiểm tra cơ khí cánh cổng, điều kiện mở cánh có đạt yêu cầu, mở bằng tay có dễ dàng thì bắt đầu lắp Motor, nếu không đủ điều kiện sẽ tháo cánh cổng xuống gia công lại về cơ khí, đổi cơ cấu bản lề sang dạng cối xoay,… rồi mới tiến hành lắp đặt Motor.

Lắp đặt motor âm sàn tự động cho cổng mở 2 cánh trong bao lâu?

Do đặc thù lắp đặt Motor thì thời gian lắp đặt Motor bàn giao hoàn thiện cổng cho gia đình từ 1-2 ngày, còn lắp đặt cho dự án, khu đô thị, khu biệt thự thì thời gian sẽ lâu hơn theo yêu cầu của chủ đầu tư đặt đế sẵn chờ tới khi có hộ gia đình về mở thì bắt đầu lắp đặt Motor và hoàn thiện.

Ưu điểm của Cổng tự động Âm sàn 2 cánh

- Khi lắp, motor cổng tự động âm sàn sẽ được dấu đi chỉ để lại phần mặt, đảm bảo mỹ quan cho không gian, và gia đình muốn khoe vẻ đẹp của cánh cổng.

- Bởi vì là dòng Motor âm sàn nên nó chịu được các cánh cổng có tải trọng lớn, cánh cổng dài và các loại cổng nghệ thuật khác.

- Mặc dù là loại motor thích hợp với cổng có trọng lượng lớn nhưng khi lắp Motor tự động âm sàn Roger thì họat động rất êm ái, không gây tiếng ồn.

- Tuổi thọ của Motor cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chỉ số chống bụi chống nước cao.

- Đặc biệt Motor tự động Roger được nhập khẩu 100% nguyên kiện từ Italy, với công nghệ tiên tiến, có thể can thiệp sau vào bo mạch chủ nên tùy chỉnh được lực cảm biến , rất an toàn cho phương tiện di chuyển. Rất an toàn đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Nhược điểm

- Nó là loại motor âm sàn nên thi công và hoàn thiện dưới đất , nên sẽ được kỹ thuật của Bisco Việt Nam liên hệ và bảo dưỡng định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm,… và  luỗn túc trực hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng.

- Vận hành quá êm ái đôi khi sẽ không bị chú ý trong quá trình vận hành. Vấn đề được giải quyết đã có cảm  biến an toàn thuộc bộ Motor trong quá trình lắp đặt.

Hiện tại Bisco Việt Nam đang cung cấp , phân phối độc quyền Motor Cổng tự động Roger , có đại lý  trên toàn quốc , trải dài từ bắc vào, đỗi ngũ hỗ trợ nhanh 24/7.

 


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: sieuthicuatudong.vn