Cách Chọn Công Ty phù hợp để Lắp Đặt Cổng Điện Tự Động Cho Bạn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty phân phối và thi công lắp đặt cổng tự động, thật khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động chất lượng cao và uy tín.

Dưới đây là những lưu ý nhanh, dễ thực hiện và xem xét, qua đó giúp bạn có hướng dễ dàng để lựa chọn đơn vị thi công cổng tự động phù hợp và ưng ý nhất.

Trang web

Điều đầu tiên, hãy truy cập các trang web của các đơn vị công ty khác nhau và tìm hiểu, họ là ai, chất lượng dịch vụ của họ như thế nào, có đầy đủ thông tin hữu ích cho khách hàng không.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin sơ bộ mà bạn cần.

Trang web cổng tự động
Trang web tham khảo: Sieuthicuatudong.vn

Có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về loại hình công ty bạn đang tham khảo, lịch sử và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực thi công cổng tự động.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể tìm kiếm một doanh nghiệp nhỏ hơn! Họ hiểu rằng để giữ chân khách hàng quay lại trong nhiều năm, điều quan trọng là phải chăm sóc khách hàng thật tốt. Họ thường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hậu mãi đáng tin cậy với các điều khoản bảo hành tốt cho sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tiếp theo, bạn nên tra cứu các đánh giá từ các nguồn khác nhau. Đánh giá có thể tạo ra hoặc phá vỡ hình ảnh một công ty. Đừng coi những điều này là tuyệt đối mà hãy sử dụng chúng như một dấu hiệu về vị trí của công ty trong ngành.

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn, hãy thử tương tác và liên hệ trực tiếp để tham khảo. Kinh nghiệm của chính bạn trong quá khứ sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng từ đây.

Tóm lại, thông qua mạng và trang web bạn sẽ cần những đánh giá sơ bộ: Web hoạt động được bao lâu, có sử dụng ảnh mạng không hay ảnh thật, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ thế nào, chế độ và chính sách hậu mãi công khai ra sao...

Sản phẩm

Tìm kiếm trực tuyến là một điều khá thú vị, bây giờ là nơi mọi thứ trở thành hiện thực.

Sau khi thu hẹp các tùy chọn tìm kiếm của bạn cho một vài công ty mà bạn tin tưởng. Bắt đầu so sánh các sản phẩm của từng công ty. Bạn sẽ cần lưu ý một số điều khi xem xét đến sản phẩm của họ, hay nói là sản phẩm mà bạn đang định lắp đặt cho bộ cổng tự động của mình. Có thể là âm sàn, tay đòn… miễn sao sản phẩm đấy là phù hợp nhất.

Chất lượng

Chất lượng được cho là yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt Cổng điện tự động. Bisco luôn khuyên bạn nên chọn các sản phẩm tầm trung/chất lượng tốt hơn các sản phẩm giá rẻ.

Chất lượng

Nếu chất lượng tốt, đồng nghĩa với việc chi phí bảo trì sẽ ở mức thấp, đồng thời hạn chế những lỗi nhỏ không đáng có.

Chất lượng của sản phẩm là thứ có thể kiểm định thông qua những nguồn khác nhau, và đặc biệt là chế độ bảo hành của chính sản phẩm đó. Tại Bisco, cổng tự động âm sàn được hỗ trợ 100% về chất lượng và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Những tiêu cực khi sản phẩm thiếu chất lượng, đơn vị thi công yếu kém có thể đơn giản là hỗ trợ / dịch vụ hậu mãi không tốt hoặc motor và cánh cổng trở nên trục trặc, lâu dài có thể dẫn đến những tai nạn không đáng có. Lắp đặt cổng thiếu an toàn, nơi cổng có thể rơi hoặc lệch vị trí khỏi bản lề.

Độ bền

Chúng tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Như chúng ta đều biết điều gì đi kèm với chất lượng? Đó là Độ bền.

Không phải liên tục trả tiền sửa chữa hoặc nâng cấp tốn kém, là điều xa xỉ chỉ đối với những khách hàng đã sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm / dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng. 

Chất liệu và thiết kế cổng điện

Cổng tự động mở điện có nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều chất liệu để lựa chọn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, một số vật liệu tốt nhất để làm việc là thép nhẹ, sắt rèn, nhôm và thép không gỉ.

Chọn thiết kế chính xác và cách xử lý trước khi sơn tĩnh điện là bước tiếp theo của bạn.

Tất cả những điều này phụ thuộc vào các loại điều kiện mà cổng của bạn sẽ dễ mắc phải. Gió, muối, nắng, mưa, oxy hóa, côn trùng, động vật là tất cả những thứ cần được xem xét trong giai đoạn thiết kế lắp đặt.

Muối và gió là sát thủ đối với tất cả các cổng điện tự động vì chúng có thể gây ra thiệt hại lớn cho chính cổng và các thiết bị điện vận hành cổng. Luôn cân nhắc nơi bạn sống trước khi chọn thiết kế vì điều này sẽ giúp duy trì độ bền và chất lượng sản phẩm mà bạn đang trả tiền.

Ngân sách

Ngân sách

Ngân sách của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải quyết định trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp cổng điện tự động. Điều này cũng phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, không liên quan là lắp đặt cho khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Nếu cổng đang được lắp đặt ở khu vực sử dụng có lưu lượng người ra vào cao, thì bạn sẽ phải xem xét mức ngân sách cao hơn của mình, vì thiết bị sẽ cần được sử dụng liên tục với hiệu suất 100% mà không gặp phải vấn đề gì.

Bisco khuyên bạn nên đặt ngân sách cho bộ cổng tự động có thể tăng hoặc giảm từ 15-20%, để bạn có thể dự trù và không khó chịu khi phải bổ sung thêm các phụ kiện khác. Ví dụ như bộ mở qua điện thoại, cảm biến an toàn…

Phụ tùng

Hãy lên kế hoạch về các phụ tùng mà bạn sẽ trang bị cho cánh cổng của mình, ví dụ như tay điều khiển, chìa khóa, bộ mở qua điện thoại...

Lời khuyên cuối cùng mà Bisco có thể đề xuất trong quá trình quyết định của bạn, là đảm bảo đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành đáng tin cậy cho các sản phẩm đã mua và thiết bị được lắp đặt được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ của chính họ.


Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam

Hotline: 0966 88 3186

Website: https://sieuthicuatudong.vn/