Cổng tự đóng mở 4 cánh có nên lựa chọn motor cánh tay đòn không?

Lắp đặt motor cổng tự đóng mở 4 cánh nên lựa chọn motor nào? dòng nào phù hợp với độ rộng mở cửa và phù hợp nhu cầu của công trình bạn? Đây là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng có gửi cho Bisco Việt Nam.
Theo khảo sát thị trường, khuyên răng bạn nên lắp motor cánh tay đòn cho cửa cổng 4 cánh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Vì cấu trúc phức tạp nên không có nhiều giải pháp dành cho cổng tự động 4 cánh, đặc biệt là 4 cánh mở ra ngoài, điều này gây không ít khó khăn cho các kỹ thuật lắp đặt cũng như chủ nhà trong việc lựa chọn loại motor nào để lắp cho cửa cổng tự động 4 cánh mở ra.

Cùng tìm hiểu motor cánh tay đòn với Bisco Việt Nam!

I. Motor cánh tay đòn là gì?

Cánh tay đòn là tên gọi của một bộ phận động cơ trong hệ thống cổng ra vào tự động hay còn có tên khác là motor cổng tay đòn, một bộ cổng gồm có 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, chúng được liên kết với hệ thống tự động và nhận tín hiệu từ điều khiển giúp cánh cổng hoàn toàn có khả năng đóng mở tự động, tiết kiệm được một phần thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Motor cánh tay đòn Roger

Mô tơ cổng tay đòn được xem là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống cổng tự động, có khả năng kiểm soát tốc độ di chuyển nhờ đuôi encoder giúp tăng khả năng đảo chiều trong trường hợp có người hoặc vật cản trong phạm vi hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

II. Cấu tạo của cổng tự động đòn bao gồm thiết bị gì?

• Hai cánh motor điện lắp ở 2 bên cánh cổng.

• Remote điều khiển.

• Bộ thu phát tín hiệu điều khiển.

bộ motor cánh tay đòn

• Một cảm biến vật cản.

• Một đèn tín hiệu báo đóng mở cổng.

• Hai chìa khóa mở khi mất điện..

• Khóa cơ: 2 chìa khóa cơ khi mất điện

III. Lý do nên lắp đặt motor cánh tay đòn cho cổng 4 cánh 

Motor cổng mở cánh tay đòn khá nhiều ưu điểm khi lựa chọn và sử dụng trong đó có những ưu điểm nổi trội sau:

- Dễ dàng điều khiển đóng mở từ xa 

Với thời tiết Việt Nam thay đổi lúc nắng nóng - mưa gió với cổng tự động chúng ta sẽ không phải xuống xe để sử dụng sức đóng mở cổng nữa mà chỉ cần ngồi trên xe bấm nút tay điều khiển thì cửa cổng sẽ đóng mở tự động và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. 

- Lắp đặt dễ dàng

Lắp đặt ngay 2 motor cánh tay đòn trên bộ cổng sẵn có không cần phải thi công đào đặt đế như motor âm sàn. 

- Dễ dàng sửa chữa và bảo trì

Hai cánh tay đòn được lắp đặt ngay trên thân cổng nên việc sửa chữa rất thuận tiện, không giống như cổng tự động âm sàn motor được lắp đặt dưới nền đất rất khó sửa chữa và thay mới.

- Chi phí hợp lý 

Không cần phải mua cổng mới nếu chiếc cổng nhà bạn vẫn dùng tốt.Ta có thể gia công,lắp đặt một chiếc cổng bình thường thành cổng tự động cánh tay đòn,giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm cổng.

Việc lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn 1,5 lần so với lắp đặt motor âm sàn. Vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cổng mà không phải lo nghĩ nhiều về giá cả, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, công ty,…

Công ty cổ phần công nghệ Bisco Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối những loại cổng tự động chính hãng 100% tại hãng sản xuất Roger - Italia .Chúng tôi kinh doanh dựa trên uy tín và đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ: 


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 116 Nguyễn Thị Đặng, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp Hồ Chí Minh.

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: www.sieuthicuatudong.vn