Một số mẫu thiết kế cổng nhà ĐẸP ở nông thôn cho bạn cái nhìn KHÁC BIỆT

Ở những khu vực nông thôn, mẫu thiết kế cổng nhà là những mẫu thiết kế đơn giản và khá gần gũi bằng vật liệu phổ thông bằng sắt và inox. Quy mô cũng như phong cách của cổng là 2 tiêu chí quan trọng điểm mà để nhận biết điều kiện của gia chủ.
Trước khi list mẫu thiết kế cổng nhà đẹp ở nông thôn, Bisco Việt Nam xin chia sẻ một số lưu ý cũng như là mẹo để khi lắp đặt hay thiết kế cổng hợp phong thủy mang lại tài vận, điều tốt nhất cho gia chủ.

I. Thiết kế cổng nhà hợp PHONG THỦY nhất?

- Cổng luôn luôn căn chỉnh cân đối với nhà chính
Cổng nhà luôn cần phù hợp kích thước với nhà chính. Việc cân đối, hài hòa cũng chính tỏ cả nhà luôn dồi dào vận khí
- Chọn vị trí đặt cổng
- Tránh "kín cổng cao tường"
- Cây cối xung quanh
- Tránh lối đi quá hẹp
- Phương hướng cho cổng nhà
Thường dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn hay còn gọi là hướng phong thủy Bát Trạch, chủ nhà căn cứ vào phong thủy để mở cổng tương ứng các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

II. Mẫu thiết kế cổng nhà ĐẸP ở nông thôn cho bạn cái nhìn KHÁC BIỆT

1. Cổng nhà vườn ở nông thôn 
Với nhà mái thái, không gian ở quê rộng việc thiết kế cổng nhà với hàng rao hoa hồng kết hợp cổng hàng rào làm từ sắt thép với những chi tiết chạm khắc tinh xảo. Mang một nét bình dị, yên bình và cũng rất sang trọng.
cổng nhà vườn ở nông thôn
 
2. Phong cách Châu Âu
Đặc trưng của cổng tự động nhà phong cách châu Âu là những cánh cổng có nhiều hoa văn long phụng, chim thú thiết kế phức tạp. Các cánh cổng thường có hình vòng cung. Bên trên được đi một hàng mũi giáo hoặc phù hoa văn phù điêu sang trọng. Tông màu chủ đạo thường là đen, vàng tượng trưng cho sự vinh hoa phú quý.
Một số mẫu thiết kế cổng nhà ĐẸP ở nông thôn cho bạn cái nhìn KHÁC BIỆT

3. Mẫu cổng gỗ 
 
cổng gỗ
 

Mang vẻ đẹp rất riêng, những mẫu cổng đẹp bằng gỗ đang được thịnh hành trở lại. Nó rất thích hợp với những ngôi nhà, biệt thự có diện tích rộng. 
Cổng nhà ở nông thôn có thường có nhiều dạng cổng 1 cánh, cổng 2 cánh, cổng 4 cánh, cổng cánh lùa, cổng đơn giản đẹp. Những cánh cổng với thiết kế đơn giản phù hợp với nhà của nhiều người nông thôn. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi quý khách hàng thêm thông tin để lựa chọn cũng như lưu ý khi lắp đặt và thiết kế cổng nhà cho phù hợp. 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt motor cổng tự động thì hãy liên hệ với Bisco - Nhà phân phối số 1 Việt Nam dòng motor cửa cổng tự động Roger Italia thông qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 116 Nguyễn Thị Đặng, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp Hồ Chí Minh.

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: https://sieuthicuatudong.vn/