Tiêu chí lựa chọn barie chuyên dùng trạm thu phí có gì khác biệt!

Thanh rào chắn barie tự động ngày càng được doanh nghiệp ứng dụng phổ biến không chỉ trong bãi đỗ xe thông minh trung tâm thương mại, siêu thị, doanh nghiệp mà cả tại các trạm thu phí giao thông trên cả nước. Vậy barie tự động cho trạm thu phí có gì khác biệt so với loại barie khác!
Hãy cùng với Bisco Việt Nam tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn barie tự động cho trạm thu phí

Tốc độ đóng mở thanh chắn phải nhanh chóng trong khoảng từ 0,3s – 0,9s

Nên lựa chọn thanh chắn barie có tay cần hình trụ lắp đặt cho barie tự động tại các trạm thu phí vì sẽ đảm bảo cản gió tốt hơn, hoạt động nhanh hơn và bền hơn.

Thanh chắn barie tự động
Thanh chắn barie tự đóng mở 

Barie tự động nên được liên kết với hệ thống kiểm soát thông minh để có thể đóng/ mở thanh chắn chỉ với một thao tác là nút nhấn, đảm bảo việc thu phí diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Góc mở thanh chắn barie cho trạm thu phí có thể điều chỉnh từ 60 đến 90 độ

Barie trạm thu phí có thể điều chỉnh được tốc độ đóng.

>>> Xem thêm: Các loại cổng tự động hiện có ở BISCO

Vai trò của barie tự động tại các trạm thu phí

Các trạm thu phí hiện nay đều lắp đặt barie tự động. Thiết bị này là công cụ hỗ trợ đắc lực tại các trạm thu phí giúp nhân viên tại trạm không phải di chuyển nhiều mà chỉ cần ngồi tại một vị trí và điều khiển nút bấm để đóng/ mở barie cho phép các phương tiện dừng xe, đóng thuế và lưu thông qua trạm thu phí.

Tiêu chí lựa chọn barie chuyên dùng trạm thu phí có gì khác biệt!

Việc sử dụng barie tự động tại khu vực trạm thu phí góp phần làm giảm khối lượng công việc cho nhân viên tại các bốt bảo vệ của trạm thu phí. Barie tự động cho trạm thu phí hoạt động theo nguyên tắc nâng cánh tay lên để xe đi ra hoặc đi vào. Ứng dụng máy móc và thiết bị công nghệ cao, khí xe đi ra/ đi vào cần barie sẽ tự động nâng lên và hạ xuống tùy theo điều chỉnh. Việc này, giúp người trực không tốn quá nhiều thời gian công sức cũng như đảm bảo các phương tiện có thể lưu thông ổn định nhất, tránh ùn tắc.


Đơn vị uy tín phân phối và lắp đặt barie tự động cho trạm thu phí

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp barie tự động, Bisco Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp barie tự động cho trạm thu phí được nhiều đơn vị, đối tác tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay.


Với tiêu chí, chất lượng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm barie chất lượng tốt nhất đưa ra những tư vấn và giải pháp để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 235 Tô Hiến Thành, P13, Q.10. TP Hồ Chí Minh

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: www.sieuthicuatudong.vn