Đóng mở cổng bằng remote tự động từ xa sao cho đúng?

Điều khiển đóng mở cổng bằng remote từ xa khi bấm remote nhận tin hiệu và gửi về bộ điều khiển trung tâm chuyển đến tủ điều khiển của động cơ cổng khi đó đổng cơ cổng sẽ thực hiện hành trình đóng mở cổng và hoàn toàn tự động. Nhưng việc sử dụng sao cho đúng đảm bảo độ bền và không bị lỗi chường trình điều khiển.

Hiện nay có nhiều cách để phát tín hiệu đến bộ điều khiển đóng mở cổng, nhưng hôm nay Bisco sẽ giới thiệu một trong những thiết bị thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất và an toàn nhất, đó chính là Bộ Điều Khiển từ xa hay còn gọi là Remote Control. Nó đơn giản là một thiết bị phát và nhận tín hiệu với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, bên trên có các nút nhấn giúp điều khiển bộ cổng đóng mở từ xa với khoảng cánh lên đến 100 mét.

I. Đóng mở cổng bằng remote từ xa sao cho đúng?

Để sử dụng bộ điều từ xa cho bộ cổng tự động bạn cần phải cài đặt, những bước cài đặt này cần phải am hiểu về thiết bị để cài đặt chế độ đóng mở cửa cổng. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt để tránh trường hợp bị lỗi chương trình và phải mất nhiều thời gian để thiết lập lại.
Để cổng tự động được kích hoạt, đóng mở theo sự điều khiển của con người, khi có người, phương tiện qua lại thì bộ điều khiển cần nhận được tín hiệu ra lệnh đóng mở cửa. 

tay cầm điều khiển
Tay điều khiển từ xa cổng tự động Roger - ITalia 
Trên bộ điều khiển có nhiều tính năng đóng mở cửa cổng như: đóng mở một phần, đóng mở toàn phần, mở một cánh, mở 2 cánh
Đối với tay điều khiển Remote từ xa Roger - Italia : Trên tay điều khiển có 2 nút tương ứng với 2 nút được gắn trên bộ điều khiển cổng tự động Roger (phần này bạn hãy lưu ý với nhân viên kỹ thuật khi cài đặt chương trình) nút nào đóng mở cánh nào/ mở 2 cánh ra sao.
Những lưu ý khi sử dụng đóng mở cổng bằng remote từ xa:
- Không đóng mở cổng tự động quá nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến motor xảy ra tình trạng motor bị nhiệt và tự động ngắt nguồn điện. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn phải đợi cho đến khi nhiệt độ của mô tơ hạ xuống mới tiếp tục sử dụng được.
- Trang bị hệ thống thiết bị cảm biến an toàn: Thiết bị đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản và báo động nên thường xuyên kiểm tra để thiết bị hoạt động tốt.
 

II. Ưu điểm vượt trội sử dụng cổng tự động

Điều khiển cổng tự động mở đóng bằng remote từ xa hoạt động cả ngày từ sáng đến tối. Cửa cổng tự động điều khiển từ xa thuận tiện và an toàn cho các ngôi nhà, cơ sở tại thành phố khi vấn đề tội phạm là một vấn nạn.
Cổng tự động Roger Italia
 
Nhiều ngôi nhà được trang bị cửa tự động, cửa cổng ra vào để mở cửa / đóng cổng tự động. Và cổng điện cũng bảo vệ chống lại nguy cơ quản lý kém hoặc trộm cắp khi mở cửa. 
 
Không phải làm phiền hoặc tốn tiền để thuê bảo vệ, người giúp việc để mở cửa cổng mỗi khi ra vào. Tất nhiên, việc lắp đặt cửa từ xa. Thiết bị an toàn có thể được yêu cầu, chẳng hạn như đèn khẩn cấp, khi cửa được mở hoặc đóng.
 

III. Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng mở điện bằng remote trên toàn quốc

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Đội ngũ bisco việt nam


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 235 Tô Hiến Thành, P13, Q.10. TP Hồ Chí Minh

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: www.sieuthicuatudong.vn