Mở cổng bằng điện thoại - giải pháp đơn giản biến CỔNG THƯỜNG thành dòng CÔNG THÔNG MINH

Cửa cổng tự động thông minh đóng mở chỉ bằng một thao nhấn điều khiển từ xa thực sự mang lại sự thuận tiện - hiện đại và vô cùng thoải mái cho mọi gia đình Việt, nhưng bạn thường hay quên thiết bị điều khiển từ xa ở một chỗ nào đó tìm hoài không thấy hay khi đang ở cơ quan có người thân đến nhà nhưng không thể vào.
Vậy giải pháp nào cho bạn?  câu trả lời chính là thiết bị mở cửa từ xa bằng điện thoại di động được lắp đặt cùng motor cổng tự động chính là công tắc LT3

Ưu điểm lắp đặt bộ mở cổng tự động bằng điện thoại thông minh

 
Bạn vừa mới xây nhà, cửa và cổng đều đã lắp đặt là thiết bị thông minh, nhưng nỗi lo của bạn vẫn không hề vơi đi, vì cái tính hay quên của bạn, những chiếc điều khiển thường bị vứt lung tung và khi cần thì không thấy, nhưng chắc rằng bạn sẽ không hề rời chiếc điện thoại của mình phải không? vậy tại sao bạn không tích hợp chiếc điều khiển cửa, cổng từ xa vào chiếc điện thoại của mình. Như vậy dù có lỡ đi ra ngoài mà quên không mang theo remote bạn cũng có thể vào nhà dễ dàng được.
 
bo-thiet-bi-mo-dien-thoai
 

Với ưu điểm nữa à rất dễ sử dụng, thiết bị của chúng tôi được tích hợp vào mọi chiếc điện thoại, máy nhắn tin, và bạn mở cửa bằng cách nhắn tin hay gọi điện. Do vậy bạn sẽ không cần lo lắng rằng phải đổi smartphone hay những người lớn tuổi chỉ dùng được điện thoại bàn phím.
Đóng mở cửa bất kì lúc nào kể cả bạn vắng mặt 
Đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống đột nhập
lắp đặt bộ thiết bị mở cổng bằng điện thoại
Vậy với những tiện ích trên bạn đã sẵn sàng sắm một thiết bị như này cho gia đình mình chưa? Nếu câu trả lời là YES chần chù gì khi không trang bị ngay một chiếc cổng hay cửa thông minh của Bisco để được tích hợp những tiện ích này ngay nhé.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng mở điện tự động Roger trên toàn quốc

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn