Lắp đặt motor cổng tay đòn giá bao nhiêu?loại nào tốt?

Câu hỏi chung của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi như nên lắp đặt motor cổng tay đòn hay cỏng âm sàn? có giá bao nhiêu? Và để khách hàng có thể hiểu sơ bộ về các thiết bị phụ kiện cửa cổng tự động chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng một cách khách quan nhất.

1. Lắp đặt motor cổng tay đòn giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng motor cửa cổng tự động của nhiều hãng sản xuất khác nhau với mức chi phí cạnh tranh. Để sở hữu tính năng tuyệt vời - chất lượng tối ưu thì thiết bị tự động Roger được đánh giá cao của quý khách hàng.

Thiết bị cổng tự động ( Là thiết bị lắp đặt cho cổng gồm các loại thiết bị cổng âm sàn, cổng mở tay đòn, cổng trượt tự động. Thiết bị cổng tự động sử dụng cho cổng 2 cánh và 4 cánh tuy nhiên cổng 4 cánh cần gia công thêm phần dẫn hướng cho cánh cổng)

cổng tự động

Motor cổng tự động Roger


>>> Xem thêm: Cập nhật báo giá motor cánh tay đòn của hãng ROGER
 

2. Phân biệt các loại motor cho cổng tự động

Sau khi đã phân biệt được 2 loại thiết bị khách hàng cần xác định loại cổng của mình cần lắp sử dụng thiết bị nào cho phù hợp để lựa chọn phần thiết bị cổng tự động tương ứng:

Motor cổng trượt tự động ( Lắp đặt cho cổng trượt ngang, cổng trượt lùa, cổng trượt 2 cánh kiểu xếp lớp, cổng trượt 1 cánh) . Sử dụng motor cổng trượt và thanh răng gắn trên cánh cổng để đóng mở mở cổng bằng điều khiển từ xa.

cổng trượt roger

Motor cổng mở tay đòn ( Lắp đặt cho các mẫu cổng mở cánh thường là vào trong tại những vị trí có khả năng ngập nước. Có 2 loại motor tay đòn gồm motor cổng tay đòn sử dụng trục vít và đẩy thủy lực)

Motor âm sàn tự động ( Lắp đặt cho cánh mở quay tự động giống như motor tay đòn nhưng cổng âm sàn thẩm mỹ hơn và chịu tải tốt hơn và giá thành cung cao hơn cổng tay đòn)

Motor âm sàn Roger

Sau khi đã phân biệt được loại cửa tự động và cổng tự động cũng như lựa chọn được các thiết bị cần lắp đặt tiếp đến là thiết bị sử dụng loại thiết bị hãng nào ? và giá thành như thế nào?

3. Lắp đặt cổng cửa tự động giá bao nhiêu ?

Tiếp tới là sẽ tới phần ảnh hưởng tới chi phí để lắp đặt cổng cửa tự động ? Hiện nay trên thị trường cổng cửa tự động khá sôi động khi có tới trên 10 hãng từ Italy, khoảng 5 nhà cung cấp cổng từ Đức và các nhà cung cấp thiết bị từ Đài Loan, Trung Quốc. Vậy nên lựa chọn hãng nào để lắp đặt ? Cái này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết trong các bài viết đánh giá chất lượng các hãng cổng tự động trong số tiếp theo.

Hiện chúng ta chỉ phân tích vấn đề " Lắp đặt cổng cửa tự động giá bao nhiêu ??? ". Sau khi lựa chọn được mẫu motor cổng tự động thì dưới đây là ước tính cho phí cho các mẫu cổng tự động như sau:

Motor cổng trượt tải trọng ~ 600kg/cánh thương hiệu Roger có giá chỉ từ 20 triệu

Motor cánh tay đòn tải trọng ~ 220kg/cánh thương hiệu Roger có giá chỉ từ 30 triệu

Động cơ âm sàn tự động ~ 800kg/cánh thương hiệu Roger có giá chỉ từ 30 triệu

Với các hãng khác nhau giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá lớn. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các nhà cung cấp theo cảm nhận và đánh giá của riêng mình. Mỗi hãng có những ưu thế và thế mạnh riêng nên sự chênh lệch không quá lớn.