#1 Lắp đặt dự án rào chắn barie tự động Nhà máy chế biến Đá Lục Yên - Yên Bái

Bisco Việt Nam hoàn thành lắp đặt 02 bộ thanh chắn barie tự dộng cho Nhà máy chế biến Đá Lục Yên - Yên Bái
Barie tự động là cái tên không còn xa lạ bao gồm những người hiểu biết về lĩnh vực này và những người sử dụng sản phẩm. Là thiết bị thuộc hệ thống kiểm soát an ninh, thường được gọi phổ biến với cái trên thanh chắn tự động, thanh chắn an ninh, rào chắn tự động,… có tác dụng ngăn chặn sự di chuyển của phương tiện giao thông. Thanh chắn barie tự động vận hành hoàn toàn tự động, nguồn cung cấp cho sản phẩm hoạt động là điện dân dụng (220V).

I. Thông tin dự án lắp đặt barie tự động

Chủ đầu tư dự án barie tự động: Nhà máy chế biến đá Lục Yên - Yên Bái
Thiết bị: 2 Bộ barie tự động
Đơn vị lắp đặt: #Bisco_Việt_Nam
Thời gian hoàn thành: 1 ngày

II. Thông tin thiết bị barie tự động

Barier hoạt động bằng cách sử dụng điều khiển từ xa để kích hoạt nút đóng, mở, khi cho phép phương tiện đi qua. Trường hợp mất điện, ắc-quy lưu điện sẽ là thiết bị quan trọng để barie tiếp tục hoạt động, nếu không phải áp dụng biện pháp dùng tay để nâng, hạ thanh chắn.
Barie tự động có thiết kế đơn giản với những thanh chắn cao cấp, tự hoạt động giúp tiết kiệm sức lao động, đảm bảo tính an toàn, văn minh trong việc bảo vệ.
Thanh chắn barie tự động
Thanh chắn vững chắc, động cơ hoạt động khỏe, sản phẩm nâng hạ cần dài không cần sử dụng tới đỡ đầu cần không gây cản trở lối đi
Mạch có khả năng tích hợp các thiết bị kết nối tự động như cảm biến an toàn, dò vòng từ, điều khiển từ xa,.. mà không cần qua thiết bị kết nối nào mang lại sản phẩm thích hợp sử dụng cho hệ thống kiểm soát vào ra an ninh.

III. Hình ảnh thi công dự án barie tự động

Barie tự dộng nhà máy lục yên

IV. Tại sao cần lắp đặt barie, nên lắp đặt ở đâu?

Kiểm soát phương tiện giao thông: 
Barie tự động luôn đặt việc kiểm soát phương tiện giao thông lên hàng đầu, đặc biệt là trong khu vực cần có sự bảo vệ nghiêm ngặt. Chính vì thế, muốn mọi người phải chấp hành thực hiện quá trình kiểm tra thông tin, vé xe để lưu thông thì những nơi cần được bảo vệ như bệnh viện, trụ sở, cơ quan, trường học,… cần được lắp đặt barie tự động để nhận biết điều đó.
Quản lí an ninh trật tự giao thông tốt, tránh tình trạng tắc nghẽn:
Việc sử dụng barie tự động giúp các phương tiện khi tham gia giao thông có tính trật tự hơn. Muốn lưu thông qua, các phương tiện phải xếp hàng lần lượt, tránh tình trạng ùn tắc, chen lấn, đặc biệt là khu vực bãi đậu xe.

Chuyên nghiệp, văn minh:
Một sản phẩm thông minh, cao cấp, hiện đại luôn chiếm ưu thế hơn. Ngoài ra, sản phẩm barie tự động có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh cho hệ thống an ninh trật tự.
Nếu khách hàng đang có ý định tìm hiểu và đặt mua sản phẩm thanh chắn, rào chắn thì barie tự động là một trong những lựa chọn tốt nhất. Hy vọng khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 
Chúc khách hàng thành công! Mọi thắc mắc xin liên hệ với Hotline: 09.66.88.3186  để được tự vấn