Khi mất điện cửa tự động đóng mở sử dụng motor âm sàn HOẠT ĐỘNG như thế nào?

Nhắc tới, motor âm sàn cửa tự động không cần quá xa lạ một dòng thiết bị thông minh đang được ưa chuộng và dần thay thế dòng cửa cổng truyền thống trong mọi công trình tuy nhiên việc tích hợp những tính năng tự động mang lại nhiều tiện lợi nhưng vẫn khiến người dùng bối rối về cách sử dụng cổng tự động khi mất điện

Để chủ nhà không phải bối rối với trường hợp mất điện không biết phải xử lý như thế nào? Bài viết sau đây, Bisco Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách mở cửa cổng khi mất điện 1 cách chi tiết nhất.

1. Làm thế nào để mở cửa cổng tự động khi mất điện?

Thật là không may, nếu vào một ngày nào đó cửa tự động bỗng nhiên gặp trục trặc đó là mất điện trong quá trình sử dụng chắc chắn với hầu hết mọi người lần đầu sử dụng đều không khỏi lo lắng thậm chí cuống lên không biết phải làm sao?  

Theo kinh nghiệm thực tế , vấn đề mất điện là điều khó tránh khỏi về cơ bản có thể chia ra 2 trường hợp giải quyết như sau:

- Trường hợp 1: Bộ lưu điện của cổng vẫn còn điện

Hiện nay, nhà sản xuất đã chế tạo ra dòng cổng thông minh luôn được lắp đặt một bộ lưu điện để phòng trường hợp nguồn điện chập chờn hay mất một cách đột ngột. Khi ấy bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện trong bộ lưu điện này để điều khiển từ xa và mở cổng như bình thường. 

Cổng nhôm đúc cho nhà biệt thựVì thế, khi mua cổng cũng cần lưu ý và chọn loại có hỗ trợ tính năng này, phòng khi gặp tình huống như này nhé.
Riêng dòng motor cổng tự dộng ROGER luôn có bộ lưu điện đi kèm tránh tình trạng mất điện xảy ra.

- Trường hợp 2: Bộ lưu điện cổng hết điện

Mặc dù cũng được gắn bộ lưu điện nhưng tình huống này hoàn toàn ngược lại: bộ lưu điện hết điện. Lúc này phải làm sao?

Với trường hợp bộ lưu điện hết điện thì phương pháp lúc này đó là mở cổng bằng tay quay lại như dòng cổng thông thường đóng mở cổng bằng chia khóa cơ (thông thường bộ cổng tự động Roger có 2 chìa khoá cơ.

Chìa khóa cơ mở cổng tự đọng


II. Những lưu ý cách mở cổng tự động khi mất điện

Đối với những nhà cung cấp cửa hiện nay, bên cạnh hỗ trợ bán sản phẩm tốt nhất vẫn có những hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề vẫn có thể xảy ra và gây nhiều bối rối, kể cả đơn vị thi công, nhà thầu cũng cần lưu tâm. Thậm chí tôi thấy một số đơn vị lắp đặt làm việc không tốt có thể làm kẹt cửa khi có điện trở lại, điều này là rất nguy hiểm.

Như đã kể trên, cách hoạt động có thể chia ra 3 cách sau:


- Cổng sẽ tự động mở ra và giữ nguyên trạng thái cho đến khi có điện trở lại


- Điện năng dự phòng trong bộ lưu điện còn thì vẫn có thể sử dụng để điều khiển cho đến khi nó hết


- Điện năng trong bộ lưu điện hết thì sử dụng đến chìa khóa


Lưu ý cho bạn ở đây là nếu không thể tự kiểm tra theo 3 cách hoạt động trên và khắc phục, cảm thấy thiếu an toàn, cách tốt nhất là yêu cầu đơn vị thi công làm điều đó.

Ngoài ra, một cánh cửa chất lượng cũng sẽ đảm bảo an toàn, có bộ lưu điện tốt và dễ thi công lắp đặt, cho nên hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp cửa tự động đạt chuẩn và có uy tín nhé.  

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể áp dụng những cách mở cổng tự động khi mất điện mà Bisco chia sẻ. Nếu đang có nhu cầu mua cửa cổng tự động Roger - thương hiệu số 1 từ Italia đang được nhiều cơ sở và cá nhân tin dùng nhất hiện nay thi có thể liên hệ công ty, chúng tôi tự tin giúp cho quý khách của mình có được dòng motor cổng thông minh 100% chính hãng - chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn