Trải nghiệm tuyệt vời dùng CỔNG MỞ BẰNG ĐIỆN khiến người VIỆT thích thú

Thiết bị cổng mở bằng điện, đóng mở tự động bằng điều khiển remote từ xa hoặc thiết bị di động đang nở rộ tại biệt thự, khu nhà phố VIỆT NAM trong xu hướng công nghệ tự động hóa 4.0 không ngừng phát triển.
Trải nghiệm một chiếc cổng tự đóng mở HIỆN ĐẠI hợp xu thế công nghệ vạn vật kết nối những tiện ích mà cổng tự động đã và đang mang lại cho vạn ngôi nhà VIỆT NAM

Vậy điều gì khiến người VIỆT thích thú với dòng cổng thông minh này? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà được đặt ra nhiều nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Bisco Việt Nam tổng hợp thông tin từ bảng khảo sát gửi cho khách hàng trên cả nước. 

I. Sự tiện nghi

Sở hữu dòng motor cổng mở bằng điện tự động, khách hàng không phải đội nắng dầm mưa ra đóng mở cổng trước khi ra vào nhà. Đặc biệt hơn, khi có khách đến chơi nhà chỉ cần nhấn chuông đứng trước cửa cổng. Chỉ cần nhìn qua màn hình cửa cổng có thể bấm nút mở cửa cổng ngay tức khắc mời khách vào nhà mà không cần phải chạy xuống tận tay mở cổng nữa. 

cổng mở bằng điện qua remote

Những ngôi nhà, biệt thự có cổng ở xa nhà đều mang lại cảm nhận chung như vậy khi lắp cổng tự động.

Một nhóm khách hàng khác lại có ý kiến cho rằng: “Mỗi ngày đưa đón con đi học về” không cần phải xuống xe mở cửa cổng mà chỉ cần chiếc điện thoại thông minh được kết nối bộ điều khiển cổng hay remote thông minh nhấn vào nút là cổng sẽ tự động đóng/mở

Rất tiện, nhất là dành cho các gia đình có người già trong nhà.

II. Đẳng cấp hiện đại công nghệ 4.0

Với những tiện nghi mang lại, sở hữu cổng tự động là một nét rất hiện đại. Nhưng cũng phải nhắc rằng, người VIỆT với tinh thần ham học hỏi điều mới áp dụng vào thực tiễn cùng tính trải nghiệm vì vậy motor dành cho cổng tự động khiến nhiều người thích thú.

cổng mở khẳng định đẳng cấp

Những trải nghiệm, chia sẻ cùng nhau tạo ra một hiệu ứng, một xu thế. Chính điều đó tạo lên một cộng đồng, một khu xóm, một dãy các nhà cùng sử dụng cổng tự động.

III. Lời kết

Với tính năng tuyệt vời mà cổng mở bằng điện mang lại khiến người VIỆT thích thú bởi sự HIỆN ĐẠI - sự TIỆN NGHI - TIỆN LỢI. Bên cạnh đó, giá motor cổng tự động rất hợp lý phù hợp với kinh tế của người VIỆT NAM

Nếu quý khách hàng cần tham khảo hay muốn nhận được tư vấn chuyên gia kỹ thuật ngành cửa cổng tự động hãy liên hệ với Bisco thông qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn