Mách mẫu cổng trượt điện tự động đẹp hiện đại nhất năm 2020

Cửa cổng trượt điện tự động 1 cánh dòng cửa cổng hiện đại phổ biến nhất hiện nay với thiết kế độc đáo với tính năng ưu việt giúp tiết kiệm độ mở cổng vào công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp
Với những tính năng tiến tiến sử dụng bộ điều khiển xử lý thông minh cùng hệ thống động cơ motor hiện đại. Bisco Việt Nam chuyên phân phối dòng motor cổng trượt điện Roger nhập khẩu 100% tại Italia đóng mở cửa nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ bằng 1 thao tác.

Tính năng nổi bật cổng trượt ngang một cánh tự động

- Ứng dụng lý tưởng cho cổng cơ quan, nhà máy

- Tính an toàn chống va đập cao

- Trường hợp mất điện: Vẫn vận hành mở cổng bằng tay một cách nhẹ nhàng không mất sức.Nếu còn điện trong bộ lưu điện cổng vẫn sẽ đóng mở theo remote điều khiển từ xa.

Motor cổng trượt điện một cánh

Lợi ích vượt trội cửa cổng trượt một cánh tự động

- Cửa cổng lùa cánh cứng tự động cũng là một dạng cổng lùa ngang. Chỉ cần một thao tác có thể điều khiển cổng từ xa chứ không cần phải trực tiếp đóng mở cổng nữa tự động tiết kiệm diện tích.

- Tiết kiệm được không gian diện tích. Rất phù hợp với tất cả các không gian lớn và nhỏ.

- Có thể thiết kế được nhiều kiểu dáng kiến trúc như phong cách của Nhật Bản.

- Trường hợp bị mất điện, bạn vẫn có thể vận hành cổng một cách dễ dàng. Không bị hao tốn sức lực của người sử dụng.

- Motor cổng trượt tự động đa dạng với tải trọng từ lớn đến nhỏ. Có thể sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp.

Motor cổng trượt điện tự động Roger - Italia

Đây là một trong những đặc điểm khiến cho cổng trượt ngang tự động vô cùng được ưa chuộng. Những gia đình hay công trình có diện tích mặt trước nhỏ hẹp rất phù hợp lắp đặt mẫu cổng này.

Cấu tạo hệ thống cổng trượt tự động

Nhờ hệ thống các con lăn hỗ trợ cho cửa cổng lùa cánh cứng tự động có thể giảm đi tối thiểu lực cần tác động khi đóng mở cổng. Chính vì thế, lượng điện năng cần phải cung cấp cho motor hoạt động cũng được giảm đi đáng kể. Từ đó, phần nào tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cho bạn.

Cấu tạo và thiết kế của cửa cổng lùa một cánh tự động bằng chất liệu vô cùng chắc chắn, kiên cố. Trường hợp bị mất điện hệ thống các con lăn sẽ làm giảm một phần ma sát khi bạn đóng cổng. Thêm vào đó là hệ thống bôi trơn cũng hỗ trợ một phần giúp cho người dùng đẩy kéo cổng một cách dễ dàng cả khi mất điện.

Cổng trượt ngang tự động được lắp đặt hệ thống̣ mô tơ cổng trượt tự động. Với bộ điều khiển trung tâm không dây được kết hợp với bo mạch xử lý thông minh sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển được sự đóng mở theo nhu cầu của mình. Chính vì thế, bạn không phải tự đóng mở cửa bằng tay thông thường nữa.

Bisco Việt Nam chuyên phân phối motor cổng trượt điện lùa một cánh tự động, cổng xếp tự động, cửa xếp inox, cổng barie chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất Roger Italia 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng motor cổng tự động. Quý khách có thể liên hệ tới công ty theo địa chỉ website http://sieuthicuatudong.vn/ hoặc qua nhân viên tư vấn qua Hotline: 09.66.88.3186