Lắp đặt thanh chắn barie tự động tại nút giao sang đường sắt giảm thiếu tình trạng TẠI NẠN 2020

Theo thông kê năm 2019 vừa qua trên mạng lưới đường sắt nước ta hiện nay có hơn 5.800 đường ngang giao với đường sắt trong số đó chỉ có ~ 1600 đường ngang hợp pháp, còn lại hơn 4.200 đường ngang dân sinh bất hợp pháp không có thanh rào chắn hay bất kì gờ giảm tốc nào và tính trạng người gác luôn tiềm ẩn những nguy cơ tại nạn giao thông do không phanh kịp, vượt ẩu hay không quan sát kĩ
Để ngăn chặn tình trạng tại nạn giao thông tại những điểm giao cắt giữa đường sắt và đường bộ cần trang bị thanh chắn barrier tự động để báo hiệu và ngăn cản các phương tiện đi qua khi tàu sắp tới.

Vai trò của thanh chắn barie tự động với việc giảm thiểu tại nạn giao thông đường sắt

- Kết hợp thiết bị cảnh báo báo hiệu người tham gia giao thông.
Sử dụng barrier tự động kết hợp các thiết bị khác như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, cảm biến vòng từ vừa giúp báo hiệu cho người tham gia giao thông từ xa sẽ giảm tốc độ để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu vừa kiểm soát bằng biện pháp cưỡng bức buộc tất cả các phương tiện dừng lại.
Rào chắn barie tự động đóng mở
- Rào chắn barie đóng mở tự động kiểm soát phương tiện tối đa
Giúp kiểm soát tốt các phương tiện, phân luồng giao thông để đảm bảo các phương tiện đi đúng phần đường, không lấn làn đường dành cho tàu hỏa, tránh những tai nạn thương tâm.

Khi sử dụng các thanh chắn kéo thô sơ thì 2 nhân viên trực phải thay phiên nhau dùng sức đẩy thanh chắn, vừa gây tốn sức vừa chậm trễ thời gian. Barrier tự động được điều khiển từ xa (khoảng cách có thể lên đến 30m), có khả năng tự động hóa giúp giảm nhẹ áp lực cho người gác, giảm bớt số nhân viên trực gác vừa nâng cao năng suất, giảm nhẹ chi phí vừa đảm bảo tính chính xác về thời gian khi tàu chuẩn bị chạy qua.
- Nâng cao ý thức tham gia chấp hành của người dân khi tham gia giao thông

>>> Xem thêm: Các loại thiết bị cổng tự động

Địa chỉ mua barrier tự động ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?


Bisco Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt barrier tự động chất lượng hàng nhập khẩu nguyên chiếc, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật Bisco Việt NAm


- Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/24, sửa chữa trong thời gian ngắn nhất khi có sự cố xảy ra.


- Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất.


- Với nhiều mẫu mã, thương hiệu barrier tự động khác nhau như: Baisheng, Tau, Shining,... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.


- Không qua bất kì trung gian cam kết giá tốt nhất - dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với Bisco Việt Nam để nhận được sự phục vụ tận tình nhất
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn