Thi công cổng xếp inox tự động doanh nghiệp có ray dẫn hướng

Tiện dụng, bền đẹp, tiết kiệm diện tích mang tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi bật vượt trội dòng cửa cổng xếp inox tại Bisco Việt Nam. Hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư doanh nghiệp Bisco Việt Nam lựa chọn dòng cổng xếp inox có ray dẫn hướng để khẳng định đẳng cấp công trình tiện nghi cũng như bảo vệ an toàn cho công trình kiểm soát ra vào trong khu công nghiệp.

 Thông tin dự án lắp đặt cổng xếp inox chạy điện doanh nghiệp

Cổng xếp inox tự động có ray dẫn hướng là dòng cổng có motor tự động đi kèm với ray dẫn hướng. Đường ray sắt được chôn nổi trên nền sân tạo thành một đường gờ dẫn hướng cho cổng xếp inox chạy theo không bị chệch hướng theo hướng khác. 

cổng xếp inox tự động

Với dòng cổng này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho văn phòng cơ quan rất phổ biến đặc biệt với những công trình có nền sân cũ thay thế cổng sắt truyền thống bằng cổng xếp inox tự động. 

Nền sân không được bằng phẳng và không được làm mới do đó sử dụng cổng xếp có ray dẫn hướng là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Các công trình khu vực đồi núi dưới nền sân chứa quặng sắt thì lắp đặt cổng xếp có ray là hoàn toàn hợp lý. Bởi nếu là cổng xếp không ray, thiết bị cảm ứng sẽ bị ảnh hưởng bởi và chạy loạn. 

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Khu công nghiệp Bắc Giang

Địa điểm: Bắc  Giang

Đơn vị thi công: Bisco Việt Nam 

Thiết bị lắp đặt: Cổng xếp inox 304 đóng mở tự động có ray dẫn hướng 

Thời gian hoàn thiện dự án cổng xếp inox: 1 ngày 12.2019

Hình ảnh thi công lắp đặt cổng xếp inox tự động

Thi công cổng xếp inox có ray dẫn hướng

Ưu điểm cổng xếp có ray dẫn hướng

Vận hành ổn định không bị dẫn sai hướng

Chi phí rẻ hơn khi lắp đặt cổng xếp inox không ray dẫn hướng. 

Việc công trình có nhiều xe có trọng lượng lớn chạy qua thì  không nên lắp đặt cổng có ray vì những đường ray đó chịu lực nén lớn làm bung lên hay bị xô lệch sẽ nhanh chóng bị hỏng ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. 

Đối với các đơn vị có cổng thông thủy rất rộng, nên lắp đặt cổng xếp inox có ray bởi đường ray sắt sẽ ổn định cổng xếp vận hành. Tránh các trường hợp đường chạy quá dài mà không có ray, cổng xếp tự động dễ bị chạy vòng, chạy lệch.

Đơn vị thi công cổng xếp inox chạy điện uy tín tại Hà Nội 

Bisco chuyên phân phối và lắp đặt các dòng cổng xếp inox tự động 201 và 304 với chất lượng tốt, uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình thi công và bảo hành.

 

Bisco Việt Nam - Số 1 về cổng tự động
● Địa chỉ: Số 15 LK9, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
● Website chính thức: https://sieuthicuatudong.vn/
● Hotline: 0966.88.3186
● Email: sieuthicuatudong@gmail.com