Tuyệt đối tuân thủ quy tắc này khi lắp đặt cửa tự động phòng sạch bệnh viện

Cửa tự động dành cho phòng sạch bệnh viện hay tất cả dụng cụ trong phòng sạch đều phải đảm bảo độ vô trùng tuyệt đối tránh những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thứ xung quanh diễn ra phòng sạch
Để cửa phòng sạch bệnh viện  hoạt động hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, khi lắp đặt thiết bị này cho bệnh viện, các đơn vị chủ đầu tư cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

1. Phòng sạch quan trọng như thế nào trong bệnh viện?

Phòng sạch chính là một loại phòng kín mà ở đây với sự tác động của con người sẽ kiểm soát được tất cả các yếu tố về khói bụi, về lượng không khí và tất cả được kiểm soát ở một mức thấp nhất giúp cho các quá trình nghiên cứu, mổ hay khu vực cho bênh nhân nghỉ dưỡng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Phòng luôn được đảm bảo vô trùng để chắc chắn rằng không có bất kì một tác động nào ảnh hưởng đến người bệnh.
Nếu như hệ thống cửa tự động phòng sạch không được thiết kế tối ưu nhất thì rất có thể sẽ khiến cho người bệnh gặp phải nhiều vấn đề lớn về sức khỏe, hạn chế việc điều trị cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân. Chính vì vậy phòng sạch là căn phòng gần như không thể thiếu được trong các bệnh viện trong giai đoạn hiện nay. Một trong những thiết bị quan trọng trong căn phòng này chính là cửa phòng sạch.

>>> Xem thêm: Một số cổng tự động Roger giá rẻ
 
thiết kế thi công phòng sạch bệnh viện

 

2. Lắp đặt cửa phòng sạch dành cho bệnh viện cần lưu ý gì?

Cửa phòng sạch là thiết bị cách ly hoàn toàn môi trường hàng ngày để giữ gìn không gian sạch. Chính vì vậy trong thiết kế của cửa luôn phải đảm bảo được độ chính xác cao nhất. Có như vậy mới có thể giữ được lượng bụi và vi khuẩn ở trong phòng luôn ở mức thấp nhất. Đây cũng là một trong những thiết bị quan trọng để quyết định đánh giá chất lượng phòng sạch của bệnh viện đang ở mức độ nào. Vì vậy cần phải đảm bảo yếu tố sau:
- Vật liệu làm cửa phòng sạch
Sử dụng các loại chất liệu để có thể đảm bảo được tuyệt đối về độ kín và độ bền. Như vậy mới có thể lâu dài để tiết kiệm được tài chính ngoài ra các hệ thống cửa phòng sạch bệnh viện phải được sử dụng gioăng phớt để có thể giúp cho cửa luôn đảm bảo được độ khít một cách tối đa nhất.
cửa phòng sạch bệnh viện
- Thiết kế khóa chủ động
Cần phải thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động để kiểm soát được những người ra vào chủ động nhất. Đây là một trong những điều quan trọng mà cần phải lưu ý.
- Bố điều khiển thông minh
Cửa phòng sạch bênh viện tốt nhất là sử dụng các thiết kế dễ dàng thuận lợi trong việc vận hành đề trong các tình huống gấp sẽ có thể xử lý được một cách nhanh chóng nhất.
Bộ điều khiển thông minh để giúp cho việc vận chuyển bệnh nhân cũng như vận chuyển các loại máy móc luôn được đảm bảo nhất.
- Tối ưu thiết bị đóng mở cửa
Cửa hệ thống phòng sạch bện viện cũng cần phải tối ưu về các thiết bị điều khiển đóng mở, điều này cũng góp phần làm tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên.
Để được tư vấn lắp đặt những thiết bị cửa phòng sạch tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bisco Việt Nam theo số Hotline 09.66.88.3186. Bisco luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.