Top 50+ mẫu cổng biệt thự Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp nhất 2019

Cửa cổng biệt thự với thiết kế SANG TRỌNG - khẳng định ĐẲNG CẤP mang tính hoàn hảo và đem lại một góc nhìn mới với sự phô bày cái đẹp từ phong cách biệt thự cửa cổng hiện đại cổ điển mang lại phong cách sang trọng cho ngôi nhà bạn.
 Bisco Việt Nam giới thiệu tới quý bạn đọc những mẫu cổng sắt đẹp với thiết kế đặc biệt và cực kỳ “độc đáo". Đây là 50+ mẫu cổng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay...

Ngày nay chất liệu hợp kim nhôm đúc được nhiều người biết đến trong vật liệu chính sản xuất ra một bộ cổng biệt thự đẹp. Với ưu thế thành phần nhôm chiếm đến hơn 80% trong hỗn hợp hợp kim nhôm, nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ gia công bề mặt, sản phẩm nhôm đúc đẹp, hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong đúc cổng biệt thự hàng rào và chi tiết máy.

Cổng biệt thự đẹp

Mẫu Cổng biệt thự cổ điển với thiết kế 2 cánh cổng chính và 2 hàng rào phụ
Cổng biệt thự lâu đài

Với các mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển ta có thể thấy hầu hết được mô phỏng theo phong cách cổ điển châu Âu. Mẫu cổng này rất phù hợp với những biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển của Pháp, được các gia chủ ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn màu sơn là: màu trắng, màu vàng, màu đồng, màu đồng đen, hoặc kết hợp vàng với đen sao cho hợp với kiến trúc. Và cũng tùy thuộc vào diện tích cổng để chọn loại 1 cổng chính, 1 cổng chính 2 cổng phụ hay 1 cổng chính 1 cổng phụ.

Một điều đặc biệt của thiết kế cổng tự động biệt thự cổ điển đó là trụ cổng cũng được làm từ nhôm đúc gắn kết với cánh cổng, nó rất khác với kiểu cổng cách tân hay hiện đại. Thông thường, mẫu cổng nhôm đúc bít hoặc nửa thoáng nửa bít là hợp với kiểu thiết kế cổ điển này.
Mẫu thiết kế Cổng biệt thự thoáng với hoa văn cách điệu
 
mẫu cổng biệt thự đẹp

Với những mẫu cổng biệt thự đẹp thiết kế theo phong cách: CỔ ĐIỂN - HIỆN ĐẠI chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn mẫu phù hợp với công trình của mình phải không nào. Nếu quan tâm và muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 09.66.88.3186 tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.