Lắp đặt cổng xếp điện tự động không ray khu công nghiệp Bắc Ninh

Cổng xếp tự động chạy bằng điện không đường ray dòng cổng xếp đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, chi phí lắp đặt hợp lý và rất thuận tiện điều khiển đóng mở phương tiện ra vào trong khu công nghiệp
 Hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư khu công nghiệp Bắc Ninh Bisco Việt Nam lựa chọn dòng cổng xếp inox 304 không ray dẫn hướng để khẳng định đẳng cấp công trình tiện nghi cũng như bảo vệ an toàn cho công trình kiểm soát ra vào trong khu công nghiệp.

1. Thông tin dự án lắp đặt cổng xếp inox tự động

Bắc Ninh một trong tỉnh phát triển với những khu công nghiệp tập chung xây dựng và lắp đặt tại đây với khu công nghiệp Samsung, Khu công nghiệp điện tử xây dựng phát triển mạnh mẽ.

Khu công nghiệp bắc ninh

Trong những năm gần đây, khi xu hướng sử dụng cổng xếp inox tự động tại các cơ quan, doanh nghiệp, cổng trường học, khu công nghiệp đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều. Và khu công nghiệp Bắc Ninh không ngoài những đối tượng đó đã lựa chọn Bisco lắp đặt thiết bị cổng xếp đóng mở tự động cho công trình.

Chủ đầu tư: Khu công nghiệp Bắc Ninh

Địa điểm: Hà Nội

Đơn vị thi công: Bisco Việt Nam 

Thiết bị lắp đặt: Cổng xếp inox 304 đóng mở tự động. 

Thời gian hoàn thiện công trình: 1 ngày 11.2019

2. Quy trình lắp đặt cổng xếp inox Bisco Việt Nam 

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công lắp đặt cổng xếp 

Để cổng xếp không ray dẫn hướng đảm bảo hoạt động ổn định và tuổi thọ cổng xếp thì mặt bằng cũng là 1 trong yếu tố đảm bảo.

Mặt bằng lắp đặt cổng xếp inox

Mặt nền phải phẳng không có sỏi đá, rác thải,... tốt nhất đường đi của cổng xếp nên làm bằng bê tông xi măng. Nếu làm bằng bê tông nhựa áp phan rất khó để làm phẳng và nam châm định hướng rất khó chôn xuống nền đường.

Ở vị trí đuôi cổng xếp cần đặt sẵn nguồn điện 220V, có Attomat bảo vệ

Bước 2: Dụng cụ dùng để lắp đặt cổng xếp 

Đầy đủ bộ đồ nghề lắp đặt gồm khoan bê tông, máy cắt cầm tay, búa, đục, tô vít, dây điện… Đặc biệt lưu ý là cần có mũi khoan bê tông Ø18 và lưới cắt gạch.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt cổng xếp

Bản vẽ hướng dẫn lắp đặt cổng xếp tự động 

Trước hết cần biết  rằng cổng xếp tự động không ray được dẫn hướng bởi bộ dẫn hướng từ tính bằng nam châm. Do đó, khi ta định vị nam châm theo chiều nào thì cổng xếp sẽ di chuyển theo chiều đó. Vì vậy, cách định vị và chôn nam châm rất quan trọng.

Bước 4: Định vị nam châm dẫn hướng

Bước 5: Dựng cổng và cấp nguồn 

3. Hình ảnh thi công lắp đặt cổng xếp inox tự động tại khu công nghiệp Bắc Ninh 


 cổng xếp điện tự động không ray khu công nghiệp Bắc Ninh

Dự án cổng xếp inox tại Bắc Ninh với chất liệu Inox 304 không rỉ giúp cổng luôn sáng bóng và giữ được sự bền màu trong quá trình sử dụng/vận hành.

Bisco chuyên phân phối và lắp đặt các dòng cổng xếp inox tự động 201 và 304 với chất lượng tốt, uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình thi công và bảo hành.

Bisco Việt Nam - Số 1 về cổng tự động
● Địa chỉ: Số 15 LK9, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
● Website chính thức: https://sieuthicuatudong.vn/
● Hotline: 0966.88.3186
● Email: sieuthicuatudong@gmail.com