Ưu điểm nổi bật App điện thoại điều khiển đóng/mở cổng tự động qua Internet

Nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động trên thị trường hiện nay khá phổ biến bởi tính năng vượt trội mà nó mang lại. Càng tuyệt vời hơn, giờ đây ngoài việc sử dụng Remote cầm tay người dùng còn có thể điều khiển đóng/mở ngay trên thiết bị thông minh đang dùng chỉ cần có Internet 3G/4G/5G.
Ngày nay khi công nghệ kết nối mạng không dây bùng nổ với hầu hết các thanh toán, giao dịch đều có thể sử dụng trên điện thoại với kho phần mềm khổng lồ được cung cấp từ các nhà phát triển cho nền tảng hệ điều hành Android và OS. Khi sử dụng cổng tự động hay thiết bị đóng mở cổng tự động sử dụng điều khiển từ xa có nhiều bất tiện khách hàng có thể lựa chọn thêm thiết bị đóng mở cổng qua App điện thoại bằng thiết bị khi kết nối Wifi.

Với ưu điểm nổi bật như:

1. Kết nối từ xa đảm bảo hiệu quả đóng/mở cửa cổng trên toàn quốc.

Sử dụng thiết bị đóng mở cổng tự động, cổng tự động qua app điện thoại giúp việc đóng mở từ xa thuận lợi và dễ dàng hơn. Thiết bị kết nối 3G và sóng Wifi kết nối ổn định và hiển thị tính trạng đóng/mở cổng

Được xây dựng trên nền tảng sử dụng cho cả 2 hệ điều hành phổ biến Android và OS khách hàng chỉ cân tải App trên kho ứng dụng và cài đặt để đóng mở cổng tự động. Yêu cầu hệ thống như sau:

- Tại vị trí đặt thiết bị cần có sóng Wifi

- Hệ điều hành sử dụng Androil hoặc OS

Điều khiển cổng tự động

- Kết nối ổn định, thiết bị điện thoại thông minh có kết nối 3G,4G,5G,Wifi

Thiết bị có thể đóng mở cổng cửa tại bất cứ vị trí nào trên Toàn Cầu chỉ cần điện thoại có mạng internet và thiết bị có sóng wifi để truyền thông tin lên Sever 

2. Sử dụng mạng Internet toàn cầu

Cài đặt app điều khiển giúp cho việc khi người dùng quên chìa khóa thì vẫn vào được nhà bình thường hoặc khi có khách quan trọng mà không có mặt để mở cổng thì thiết bị giúp đóng mở cổng tự động từ xa sẽ thuận tiện hơn.

Thuận lợi và dễ dàng sử dụng hơn so với sử dụng Modull GSM sử dụng Sim để đóng mở ( mất an toàn) và chi phí cho sim số. Hơn hết sim có thể bị lỗi, cháy và khóa khi không phát sinh cuộc gọi đi ( Quy tắc thu hồi đầu số sim không sử dụng ) đã được quy định rõ

3. Cài đặt App đơn giản có hỗ trợ tiếng Việt

4. Kiểm soát an toàn hiệu quả

Sử dụng thiết bị đóng mở từ xa giúp khách hàng có thể đóng mở cổng từ xa từ hàng nghìn km nên kiểm soát an toàn người ra vào, sự đột nhập của kẻ mục đích xấu

Sử dụng app điện thoại mở cổng

5. Hoạt động an toàn và mang lại hiệu quả cao

Với những ưu điểm nổi bật App điện thoại điều khiển đóng/mở cổng tự động qua Internet mà Bisco Việt Nam chia sẻ hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu cần tư vấn kỹ thuật các thiết bị cửa cổng tự động thông minh hoặc báo giá chi tiết từng thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 09.66.88.3186.