Cổng đẩy ngang tự đóng mở - sự TIỆN LỢI trong thời đại 4.0

Cổng đẩy ngang đóng mở tự động bằng điều khiển remote từ xa hay còn được gọi là cổng trượt ngang, cổng lùa tự động trượt về bên phải hay trái tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Là giải pháp hiệu quả cho không gian mở cổng hẹp.
Hiện nay mẫu cổng đẩy ngang là một trong những TOP dòng cổng tự động có doanh thu cao hàng đầu trên thị trường. Tại sao dòng cổng lại chiếm được sự lựa chọn đông đảo các chủ đầu tư đến vậy. Bài viết dưới đây Bisco sẽ cập nhật thông tin chi tiết xoay quanh dòng cổng đẩy ngang này để có lời giải đáp cụ thể

Cổng đẩy ngang là dòng công như thế nào?

Là dòng cổng trượt tự động mọi thao tác chỉ được thông qua remote điều khiển từ xa cổng sẽ đóng mở theo sự điều khiển của người dùng. Cổng được thiết kế dưới dạng trượt có thể trượt về bên trái hay là bên phải điều này tùy thuộc vào không gian và yêu cầu của người dùng. 

cổng đẩy ngang tự động

Cổng được cấu tạo 1 cánh cửa cổng duy nhất được làm từ vật liệu khác nhau như cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng inox,...và hoàn toàn được dẫn động bằng motor hộp số bánh răng 1 cấp. 

Cấu tạo chi tiết hệ thống cổng đẩy ngang 

Một hệ thống cổng đẩy ngang bao gồm các bộ phận, chi tiết sau:

-  Cánh cổng: có thể bằng các vật liệu khác nhau như inox, gỗ, hợp kim nhôm, sắt..

-  Mô tơ cổng trượt ngang

-  Nút bấm

-  Tủ điều khiển

Thiết bị kiểm soát cổng trượt tự động

-  Remote điều khiển từ xa

Về motor cổng tự động trên thị trường có khá nhiều thương hiệu như Roger, Tau, V2,.. nhưng hãng motor được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực là hàng Roger đến từ Italia có quy trình kiểm duyệt chất lương nghiêm ngặt cùng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng Châu Âu. 

Ưu điểm khi sử dụng cổng trượt ngang 

Không phải tự nhiên mà cổng trượt ngang được đánh giá cao, được người dùng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Cổng trượt ngang chính hãng mang lại các ưu điểm sau:

-  Cổng trượt ngang là một dạng cổng mở bằng điện, có thể đóng mở từ xa bằng remote điều khiển, thay thế sức đẩy tay thông thường, hoạt động trơn tru ngay cả khi trời mưa mà không cần ra khỏi nhà, không cần xuống xe để mở cổng.

-  Tiết kiệm không gian diện tích lắp đặt, có thể dùng các cánh cổng nặng hoặc nhẹ, từ dân dụng đến công nghiệp.

-  Thiết kế sang trọng, mang đến không gian hiện đại, chuyên nghiệp

-  Hoạt động bình thường khi bị mất điện

-  Mô tơ cổng trượt có nhiều loại đáp ứng cho mục đích dân dụng đến công nghiệp.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng trượt ngang ở đâu?

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển không khó để chủ đầu tư lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm cổng trượt ngang tuy nhiên làm sao để có thể tìm được đúng nhà phân phối chính hãng, hàng chất lượng, luôn đảm bảo có giấy bảo hành? 

Bisco Việt nam sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn ngay lúc này bởi Bisco là nhà phân phối số 1 chuyên phân phối và lắp đặt cổng trượt ngang, cổng bằng điện, cổng trượt tự động, …phân phối sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ các nước Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc 

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng cổng trượt ngang mà còn hài lòng về thái độ  phục vụ, làm việc cho đến giá cả bởi không qua bất kỳ trung gian nào?