Cửa trượt bán tự động giải pháp tối ưu cho văn phòng không gian hẹp

Ngày nay, cửa văn phòng doanh nghiệp ngoài việc sử dụng chất liệu cửa bằng gỗ hay chất liệu nhựa thì sự xuất hiện dòng cửa trượt bán tự động đang ngày càng được văn phòng lựa chọn giúp nâng cao thẩm mỹ và sang trọng.
Theo thống kê trên thị trường tính đến tháng 6.2019 đã chiếm hơn 50% trên thị trường xuất hiện rất nhiều những cánh cửa bán tự động, gần như đã thay thế hoàn toàn những cánh cửa truyền thống.

Cửa trượt bán tự động dòng cửa như nào?

Cửa trượt bán tự động hay còn được gọi là cửa lùa 1 cánh hoạt động theo cơ chế trượt sang phải hoặc sang trái tùy thuộc vào thiết kế của văn phòng cũng như không gian ra sao để lắp đặt cửa hoàn chỉnh và hợp lý nhất. 

Motor cửa bán tự động
Motor cửa bán tự động 

Là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng có không gian làm việc bị hạn chế sử dụng dòng cửa này tăng độ rộng tối đá mà chất liệu bằng kính tạo không gian mở nên không gian của bạn sẽ rộng hơn. 
>>> Xem thêm lắp đặt cong tu dong roger của BISCO

Đặc điểm nổi bật của dòng cửa bán trượt tự động 

Đóng mở cửa tự động tiện lợi, nhanh chóng.

Không gây tiếng ồn khó chịu đóng mở nhẹ nhàng.

Cửa trượt bán tự động văn phòng

Cửa có khả năng tự đóng nên những nơi sử dụng máy lạnh sẽ tránh tiêu hao điện năng, và tránh bụi bay vào từ môi trường ngoài.

Cửa trượt tự động sẽ được lắp đặt trượt sang bên trái hoặc bên phải, trượt theo đường thẳng trên thanh ray tiết kiệm diện tích, và công sức, chất liệu cánh tùy chọn.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát đảm bảo an ninh tuyệt đối cho những khu cần bảo mật thông qua hệ thống: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu,...

Nên chọn thương hiệu cửa trượt bán tự động nào?

Với nhu cầu ngày càng tăng thì không khó để tìm được thương hiệu dòng cửa bán tự động tuy nhiên thương hiệu nào đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi sử dụng, 

Theo thống kê của Bisco khảo sát thị trường các doanh nghiệp trên cả nước về sự lựa chọn thương hiệu của dòng cửa và chất lượng khí sử dụng thì có kết quả 3 Top thương hiệu dòng cửa tự động được đánh gía cao nhất là:

1. Thương hiệu Nabco - Nhật Bản: 

Nabco luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cửa đóng mở tự động tại Nhật Bản và nằm trong Top 10 hãng cửa tự động lớn nhất trên thế giới. Nabco luôn ứng dụng thành tưụ công nghệ tiên tiến để cải tiến dòng sản phẩm của mình như một tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật dòng cửa trượt tự động

cửa bán tự động nabco nhật bản

2. Thương hiệu Cortech - Hàn Quốc

3. Thương hiệu Plus - Hàn Quốc

Đơn vị thi công lắp đặt cửa trượt bán tự động văn phòng uy tín.

Bisco Việt Nam nhà phân phối và lắp đặt thi công dòng cửa cổng tự động uy tín chất lượng nhất đảm bảo thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100% từ hãng sản xuất không qua trung gian nên giá sẽ tốt nhất đặc biệt mọi thiết bị có đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO, bảo hành theo tiêu chuẩn.

Tự hào là đơn vị uy tín, sản phẩm hoạt động tốt cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn