Cổng rào xếp inox đóng mở tự động xu hướng của thời đại công nghệ thông minh

Theo thống kê trên thị trường tính đến thời điểm năm 2019 cửa cổng rào xếp inox đóng mở tự động trở thành xu hướng thời đại công nghệ 4.0 không ngừng thay đổi cập nhất và phát triển thay thế cho dòng cổng xếp, cổng lùa thông thường tại cơ quan, xí nghiệp tại Việt Nam.
Cổng rào xếp inox trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, tòa nhà,... đặc biệt những công trình không chỉ kiểm soát ra vào vào nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hết mà còn là tính thẩm mỹ nâng cao đẳng cấp, sự sang trọng toàn bộ công trình.

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng của từng chủ đầu tư, về vị trí địa lý thì có 2 dòng cổng xếp inox để lựa chọn như cổng có ray dẫn hướng và không dây dẫn hướng giúp khách hàng tìm kiếm thiết bị phù hợp.

>>> Xem thêm lắp đặt 
cong tu dong cam kết chất lượng hàng đầu

Tính năng cổng rào xếp inox tự động 

Được sử dụng lắp đặt nhiều tại khu chung cư, nhà máy xí nghiệp và bênh viện giúp mở rộng không gian diện tích sử dụng đồng thời kiểm soát được lượng người ra vào. 

Với cấu tạo bằng thép không gỉ inox nên có khả năng chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thị trường. 

Tính bảo mật cao cho các nhà máy, doanh nghiệp

Bảo vệ công trình tối đa ngoài ra còn đảm bảo tính tiện dụng, an toàn cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối cho ngôi nhà.

Trời nắng gắt, mưa giông chỉ cần điều khiển từ xa là cổng sẽ đóng mở theo yêu cầu chính yếu tố này tạo nên sự khác biệt mang lại giá trị cho người dùng, Hãy lựa chọn thật sáng suốt mẫu cổng rào xếp inox 

Địa chỉ lắp đặt motor cửa cổng rào xếp inox tự động uy tín 

Trên thị trường cổng xếp inox tự động hiện nay vừa đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm vừa đa dạng về nhà cung cấp.Chính vì lý do đó, để đảm bảo quyền lợi của chính mình, quý khách hàng cần đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để tránh những tổn thất về vật chất và tinh thần.

Bisco Việt Nam chúng tôi tự hào nhiều năm là địa chỉ kinh doanh cổng xếp  tự động uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt, các hệ thống cửa cổng tự động, cửa bệnh viện với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn