Thời gian bao lâu để bảo trì thanh chắn barie tự động?

Thanh chắn barie tự động đóng mở là một thiết bị cần thiết cho mỗi công trình dùng để điều khiển và kiểm soát những phương tiện qua lại trong công trình tại các cửa ra vào cũng như để phân luồng giao thông tránh bị ùn tắc,...
Thiết bị không chỉ mang tới sự tiện nghi, thuận lợi mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp của công trình đặc biệt là giải pháp hữu hiệu với tình trạng phương tiện giao thông ngày càng gia tăng như hiện nay. 
Rào chắn barie doanh nghiệp

Tuy nhiên barie chắn đường là dòng sản phẩm sử dụng môi trường bên ngoài nên bị ảnh hưởng trực tiếp từ yếu tố môi trường khá lớn nên cần phải đảm bảo yếu tố bảo trì thường xuyên tránh ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. 
>>> Xem thêm: Motor cổng tự động được thi công nhiều nhất

Tại sao cần phải bảo trì thanh chắn barie theo định kỳ?

- Kéo dài thời gian hoạt động của động cơ và các thiết bị điện.

- Giảm tối đa sự hao mòn của các thiết bị cơ học như con lăn, ray…

- Duy trì máy móc luôn chạy nhịp nhàng và ổn định.

- Phòng ngừa được những vấn đề đáng tiếc như :Chập cháy, kẹt động cơ

thanh chắn barie

- Có tỉnh thẩm mỹ cao

- Tiết kiệm năng lượng.

- Nâng cao an toàn cho người sử dụng.

Thời gian bao lâu để bảo trì rào chắn barie tự động?

Barie tự động góp phần quan trọng đối với những công trình như khu vực bãi đỗ xe, khu công nghiệp, trạm thu phí, những khu vực cần bảo vệ… Thiết kế hiện đại, vận hành tự động bằng điều khiển từ xa, barie tự động được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, chung cư, khu trung tâm thương mại lớn lựa chọn lắp đặt.

Tại những khu công nghiệp, cơ quan hay khu mua sắm thường rất đông người qua lại, vào những giờ cao điểm hay tan tầm rất dễ gây ùn tắc giao thông mà còn có nguy cơ về an ninh, dễ gây mất tài sản…

Thanh chắn barie cần gập

Thời gian bảo trì tùy thuộc vào bộ động cơ barie bạn lắp đặt hãy thực hiện bảo trì theo khuyến nghị của nhà sản xuất trong tờ hướng dẫn sử dụng. Đồng thời trong quá trình sử dụng tùy vào địa hình và khu vực lắp đặt cần theo dõi nếu có bất kì hoạt động bất thường nên kiểm tra và theo dõi báo lại đơn vị lắp đặt đến bảo dưỡng, tránh tự sửa chữa. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hi vọng sẽ giúp quý khách hàng biết được tầm quan trọng của việc bảo trì thanh chắn barie. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt barie tự động Bisco Việt Nam sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân viên với cách thức làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Để đáp ứng quyền lợi cho khách hàng sau lắp đặt barrier tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn