Tìm hiểu dòng cửa tự động chuyên dụng dùng trong bệnh viện

Bisco Việt Nam chuyên phân phối và lắp đặt dòng cửa bệnh viện tự động chuyên dụng như cửa tự động cho phòng sạch, phòng mổ bệnh viện, phòng chụp X-quang,...
Cửa chuyên dụng dùng trong bệnh viện là hệ thống cửa tự động được thiết kế đặc biệt danh cho những nơi yêu cầu khi đóng cửa phải đảm bảo độ kín khít cao nhất. 

Dòng cửa tự động chuyên dụng trong bệnh viện 

1. Cửa phòng mổ

Đối với phòng mổ đảm bảo được không khí vô trùng không có bụi bẩn hay bất kỳ vi khuẩn nào xâm nhập và tồn tại trong phòng sẽ gây ảnh hưởng đến hậu quả của cuộc phẫu thuật do đó cửa phòng mổ phải đảm bảo được độ kín khít nhất định. 

Hệ thống cửa phòng mổ có gioăng phớt xung quanh đảm bảo được độ kín thêm hệ thống chủ động hoặc khóa liên động, hệ thống tự động mở theo nguyên tắc đá chân vừa đảm bảo được bảo mật cũng như vô trình đối với đội ngũ y bác sỹ. 
>>> Xem thêm: Bảng giá từng loại motor cổng tự động


Cửa phòng mổ bệnh viện

2. Cửa phòng X-quang

Đối với phòng X-quang thì cửa phòng có thể là cửa đơn hay cửa đôi  làm bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Cửa có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ.

Cửa phòng Xquang

3. Cửa phòng sạch

Sử dụng hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt tốt để đảm bảo độ sạch, độ kín cho phòng. Hệ thống cơ khí cửa đóng mở tự động thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca, máy móc qua lại. 

Kết cấu vật liệu: Làm bằng khung nhôm kính để tăng khả năng quan sát của đội ngũ nhân viên và bác sỹ đối với bệnh nhân.

Kiểu mở của cửa thông thường được lựa chọn là kiểu trượt có thể dưới dạng 1 hoặc nhiều cánh. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng …

Cửa phòng sạch

Chú ý khi lắp đặt cửa tự động bệnh viện

Không nên sử dụng vật liệu thông thường để làm cánh cửa vì sẽ không đảm bảo được những yêu cầu nghiêm ngặt an toàn trong bệnh viện. 

Hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín tối đa. 

Thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc liên động để đảm bảo không có sự ra/vào khi không được phép. 

Bisco Việt Nam một trong đơn vị phân phối thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng tại hãng sản xuất uy tín và chất lượng, chế độ bảo hành dài nên quý khách hoàn toàn đặt niềm tin dành cho BISCO VIỆT NAM 

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về cửa phòng sạch, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn chi tiết: 

Với tôn chỉ “KHÁCH HÀNG chưa HÀI LÒNG, chúng tôi chưa dừng lại” cùng sự chuyên nghiệp về phong cách làm việc cũng như về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Bisco đã trở thành đối tác tham gia vào nhiều dự án trên khắp cả nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cửa cổng thông minh và được báo giá cửa tự động, quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn