Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa phòng sạch trong công trình bệnh viện và nhà máy

Cửa phòng sạch thiết bị cửa quan trọng không thể thiếu dùng để bảo vệ không khí sạch, vô trùng bên trong phòng phẫu thuật, phòng sạch của bệnh viện và nhà máy. Vậy chi phí lắp đặt cửa phòng sạch ra sao? Có đắt không? là thắc mắc của khá nhiều khách hàng.
Để giải đáp thắc mắc câu hỏi của đại đa số quý khách hàng, bài viết dưới đây Bisco Việt Nam sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cũng như báo giá chi tiết về dòng cửa tự động phòng sạch này. 

Như quý khách hàng cũng đã biết cửa phòng sạch đúng như cái tên gọi của nó là thiết bị có vai trò rất lớn trong việc duy trì nhiệt độ ngăn cản những bụi bẩn, vi khuẩn lọt vào phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng không có khí độc. 

Yếu tố ảnh hưởng tới giá của cửa phòng sạch đóng mở tự động

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa tự động tuy nhiên dưới đây Bisco sẽ liệt kê yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất.

1. Chất liệu của cửa

Thiết kế của cửa phòng sạch yêu cầu rất khắt khe trong đó chất liệu của cửa bao giờ cũng phải đạt chuẩn chất lượng. Mà cửa phòng sạch chất liệu phải cao cấp hơn rất nhiều dòng cửa thông thường nên chi phí sẽ ở mức cao hơn so với dòng cửa khác. 

Chất liệu cửa phòng sạch

2. Kích thước của cửa

Việc lên báo giá của cửa phòng sạch cũng giống dòng cửa tự động khác là phụ thuộc vào kích thước của thiết bị như thế nào? Giá cửa phòng sạch tỉ lệ thuận với kích thước của cửa khi kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. 

Thường thường thiết kế của cửa phòng sạch có kích thước lớn trong quá trình sản xuất tốn nhiều vật liệu hơn, dẫn đến giá thành sẽ nhỉnh hơn.
>>> Xem thêm những đặc điểm cấu tạo của cửa cổng tự động

3. Mẫu mã thiết kế và thiết bị đi kèm

Dòng cửa dành cho phòng sạch dùng cho các không gian có tính đặc thù như phòng mổ, phòng thí nghiệm,....nhưng dòng cửa này cũng có nhiều kiểu thiết kế khá đa dạng.

cửa phòng sạch bisco việt nam

Như cửa đơn, cửa đôi cùng với đó là thiết bị đi kèm như ô quan sát,... tùy theo mẫu thiết kế và motor cửa tự động thì giá thành có sự khác biệt 

4. Motor cửa tự động

Motor cửa tự động

Báo giá cửa phòng sạch trong công trình bệnh viện và nhà máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị phân phối và lắp đặt dòng cửa này đồng nghĩa với việc lựa chọn cửa cũng trở nên khó khăn hơn khi trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm và giá cả đa dạng sẽ rất khó cho khách hàng. 

Theo đó, cửa phòng sạch nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,... về thị trường Việt sẽ có giá thành chênh lệch hơn so với các sản phẩm cửa được sản xuất trong nước.

Bisco Việt Nam một trong đơn vị phân phối thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng tại hãng sản xuất uy tín và chất lượng, chế độ bảo hành dài nên quý khách hoàn toàn đặt niềm tin dành cho BISCO VIỆT NAM 

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về cửa phòng sạch, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn chi tiết: 

Với tôn chỉ “KHÁCH HÀNG chưa HÀI LÒNG, chúng tôi chưa dừng lại” cùng sự chuyên nghiệp về phong cách làm việc cũng như về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Bisco đã trở thành đối tác tham gia vào nhiều dự án trên khắp cả nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cửa cổng thông minh và được báo giá cửa tự động, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn