10++ Mẫu cổng sắt 2 cánh đơn giản đẹp hiện đại năm 2019

Cập nhật mẫu thiết kế cửa cổng sắt 2 cánh hiện đại mà đơn giản bằng sắt đặc hoặc sắt hộp. Với những mẫu cổng sắt có vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại dễ dàng chinh phục được những khách hàng con mắt tinh tế bằng những mẫu thiết kế sang trọng và độc đáo.
Sắt vật liệu thô cứng, chắc chắn nhưng với bàn tay khéo léo và tài hoa của những người nghệ nhân, mẫu cổng sắt trở nên mềm mại hơn, tinh tế hơn bao giờ hết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình sở hữu chúng. Sau đây là bộ sưu tập 10++ mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp - hiện đại -mới nhất năm 2019 để cho quý khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào kiến trúc, không gian của mỗi ngôi nhà sao cho đẹp và phù hợp nhất.

1. Mẫu cổng sắt 2 cánh dạng hộp

Mẫu cổng sắt 2 cánh

2. Mẫu cổng sắt 2 cánh biệt thự
cửa cổng sắt 2 cánh đẹp

3. Mẫu cổng sắt 2 cánh cổ điển
Mẫu cổng sắt cổ điển

>>> Xem thêm: Mẫu cổng tự động 100% Chính Hãng Số 1 Lắp Đặt Giá Tốt

4. Mẫu cổng sắt kiểu hiện đại
Mẫu cổng sắt kiểu hiện đại
5. Mẫu cổng sắt hộp hiện đại
Mẫu cổng sắt hộp hiện đại
6. Mẫu cổng sắt hộp nhà phố
Mẫu cổng sắt hộp nhà phố
7. Mẫu cổng sắt dành cho biệt thự nhà vườn
mẫu cổng sắt biệt thự nhà vườn
8. Mẫu cổng sắt hai cánh chữ hỉ
Mẫu cổng sắt hai cánh chữ hỉ
9. Mẫu cổng sắt 2 cánh nhà vườn
Mẫu cổng sắt 2 cánh công viên
10. Mẫu cổng sắt kiểu cánh kín truyền thống
Mẫu cổng sắt kiểu cánh kín truyền thống

Gần đây tại Việt Nam cổng tự động động mở ngày càng trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Và khách hàng ở đây không chỉ là doanh nghiệp mà cả hộ gia đình lựa chọn sử dụng. 

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Và Bisco Việt Nam là 1 trong số đơn vị phân phối và lắp đặt cổng tự động không dừng lại ở đó Bisco còn nhận được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ hậu mãi từ phía khách hàng. 

Với mỗi công trình khác nhau, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Bisco Việt Nam sẽ đưa ra phương hướng, giải pháp phù hợp với đặc điểm tính chất để giải quyết những vấn đề khó khăn mà chủ đầu tư đang gặp phải một cách tối ưu nhất.

Với tôn chỉ “KHÁCH HÀNG chưa HÀI LÒNG, chúng tôi chưa dừng lại” cùng sự chuyên nghiệp về phong cách làm việc cũng như về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Bisco đã trở thành đối tác tham gia vào nhiều dự án trên khắp cả nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cửa cổng thông minh và được báo giá cửa tự động, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186


Website: sieuthicuatudong.vn