Mất thời gian bao lâu hoàn thành lắp đặt cửa cổng tự động?

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành tự động hóa chuyên lắp đặt cửa cổng tự động Bisco Việt Nam nhận được nhiều những thắc mắc từ phía quý khách hàng điển hình nhất chính là thời gian để hoàn thành lắp đặt cổng tự động trong bao lâu? và cổng tự động khi mất điện có sử dụng được không, báo giá cửa tự động?
Rất rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư của Bisco Việt Nam vì vậy hôm nay chúng tối sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động thông minh cùng với sự cập nhật công nghệ mới nhất năm 2019. 

1. Thời gian hoàn thành lắp đặt cửa cổng tự động?

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng động cơ cửa tự động phổ biến để phù hợp với từng công trình như: Cổng âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn và cổng trượt lùa tự động với mỗi một dòng cổng có thiết kế khác nhau cũng như vị trí địa lý của từng công trình khác nhau nên thời gian hoàn thành lắp đặt cổng mở điện cũng phụ thuộc theo. 

lắp đặt cửa cổng tự động

- Với dòng cổng mở điện âm sàn: Nếu làm từ A-Z từ đặt đế âm sàn, dựng cánh cũng như lắp motor thì sẽ mất 2.5 ngày còn nếu chỉ đặt đế vào lắp motor thì thời gian được rút ngắn khoảng 1.5 ngày là hoàn thiện xong. 

- Với dòng motor cánh tay đòn chỉ cần gá lắp 2 motor tay đòn lên 2 cánh cổng có sẵn nên việc lắp đặt cũng trở nên nhanh chóng hơn mất 1 ngày hoàn thiện lắp đặt 

- Dòng cổng trượt lùa ngang tự động thì hoạt động nhờ hệ thống thanh ray trượt hàn trực tiếp trên cồng cùng motor thì việc lắp đặt chỉ mất tầm 1 ngày là hoàn thiện. 

2. Mất điện có mở cửa cổng bằng tay được không?

Trong quá trình sử dụng cổng điện đóng mở tự động không thể nào tránh khỏi tình trạng nguồn điện bất ngờ bị mất nên người dùng luống cuống không biết xử lý như thế nào?

Nhưng bạn yên tâm khi mất điện bạn có thể hoàn toàn mở cửa cổng bằng tay thông qua hệ thống chìa khóa cơ được trang bị cùng bộ motor. 

dieukhien-cong-tu-dong-khi-mat-dien

Ngoài ra Bisco giới thiệu một số công cụ điều khiển cổng tự động trong trường hợp có điện như sau:

- Mở bằng remote chỉ cần nhấn nút cửa cổng sẽ đóng mở theo yêu cầu của bạn 

- Mở bằng nút nhấn contact thường được lắp đặt trong nhà hoặc nơi có bảo vệ. 

- Đóng cửa cổng bằng chế độ tự động đóng sau thời gian nhất định

- Đóng mở bằng điện thoại smartphones dù ở bất kỳ đâu bạn liên kết ứng dụng nhà thông minh bạn có thể kiểm soát dễ dàng người ra vào và lệnh thao tác đóng mở cho ai được phép vào,....

remote cua tu dong

3. Sử dụng cổng tự động có an toàn không?

Đi kèm bộ mô tơ cổng tự động Roger có kèm bộ cảm biến an toàn ở hai bên trụ cổng để tránh việc va chạm với người hoặc vật khi đi ra hoặc vào cùng hoạt động của cổng rất an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. 

Khi có bất kỳ vật cản đi vào vùng quét của bộ cảm biến an toàn cổng sẽ tự động dừng đóng và đảo chiều ngay lập tức 

Ngoài ra motor cổng điện có hệ thống khóa điện kết hợp sẵn bên trong nên việc đẩy kéo hoặc bất kỳ hành động đột nhập vào nhà là rất khó. Trong đó người dùng có thể kiểm soát hoạt động thông qua thiết bị an ninh như camera quan sát, chuông hình, hệ thống chống trộm,...Khi có kẻ gian đột nhập, hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo vào điện thoại di động của chủ nhà nên dù bạn không ở nhà thì cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cổng tự động.

Trên đây là list những câu hỏi mà Bisco Việt Nam nhận được từ phía quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cổng tự động thông minh. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 09.66.88.3186 để đươc tư vấn cụ thể.