Cổng tự động đóng mở 4 cánh cho công trình diện tích đóng mở hẹp

Cổng tự động đóng mở 4 cánh một trong những dòng cổng đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho các công trình nhà ở và dân dụng bởi thiết kế dòng cổng kiểu 4 cánh tốn ít không gian bên trong (hoặc bên ngoài) để mở hết cánh cổng.
Cổng đóng mở 4 cánh được xếp các cánh cổng lại với nhau cho người dùng có lối đi lớn nhất có thể khi bên hông không đủ diện tích chứa cánh cổng mở. Bisco Việt Nam đơn vị chuyên phân phối motor cổng tự động lắp đặt cho mọi dòng cổng như cổng biệt thự, cổng trượt tự động, cổng gập 4 cánh,...để việc đóng mở cổng tự động tiện lợi hơn, an toàn hơn đặc biệt nhanh chóng hơn. 

Ưu điểm vượt trội cổng tự đóng mở 4 cánh so với dòng cổng tự động thông thường.

Cổng hoạt động dựa trên nguyên lý của cổng thông thường thay vì mở 2 cánh cổng lớn sang hai bên thì loại cổng này có đến 4 cánh cổng được gập gọn và mở sang hai bên tiết kiệm được diện tích mở cổng tối đa. 

Cổng được lắp đặt motor âm sàn hoặc motor cánh tay đòn tùy vào thiết kế của cổng, độ mở rộng của cổng cũng như chi phí mà khách hàng lựa chọn….

Cổng sắt tự động mở 4 cánh

Tìm hiểm motor tự động lắp đặt cổng mở 4 cánh gập

1. Motor cổng âm sàn 

Cổng mở 4 cánh tự động sử dụng động cơ âm sàn Roger cho phép cánh cổng với tải trọng lớn 800 kg. Động cơ âm sàn thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao nhỏ gọn được lắp đặt dưới nền đất đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức tuyệt đối. 

Sử dụng motor cổng âm sàn cho cổng mở 4 cánh trượt gấp được kết nối với nhau bằng bản lề,...

Motor cổng âm sàn cổng tự động

Thường thì người ta sẽ lắp đặt cổng mở trượt gấp với cánh vào trong, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ muốn cổng mở ra ngoài, nhưng với loại âm sàn thì vào trong hay ra ngoài sẽ không thành vấn đề nhưng đối với motor cánh tay đòn việc sử dụng nó để lắp đặt cho cổng mở ra phía ngoài là không hợp lý bởi vì nó rất có thể bị tháo bởi những kẻ phá hoại.Đây là ưu điểm lựa chọn dòng motor cổng âm sàn.

2. Motor cổng tay đòn 

Khác với dòng cổng motor âm sàn cổng tự động cánh đòn có hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng khi điện năng được cung cấp cho hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Với các bộ phận như bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian, tốc độ đóng mở cổng…

Cổng tự động cánh tay đòn gập 4 cánh

Giá thành của cổng tay đòn rẻ hơn dòng motor âm sàn. 

Việc lắp đặt cổng tay đòn diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần gia công cánh cổng hoàn thành là có thể thực hiện được. Không chỉ vậy mà việc sửa chữa và bảo trì cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Nếu có quý khách có nhu cầu lắp đặt dòng cửa cổng tự động đóng mở 4 cánh hay 2 cánh Bisco Việt Nam sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn 

Bisco Việt Nam với chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm và 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn mua cửa tự động, hãy để Bisco phục vụ những yêu cầu khó tính nhất của bạn!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ROFAST VINA
CN.Hà Nội: Liền kề 9 - Vị trí 15 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 565/1 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn