Cập nhật mẫu mô tơ cửa -cổng mở điện điều khiển từ xa mới nhất năm 2019

Công nghệ tự động hóa ngày càng phát triển theo thống kê của hiệp hội ngành cửa cổng thông minh thì năm 2019 là sự bùng nổ về dòng cổng mở điện điều khiển từ xa thông minh dẫn đầu trong những khu vực không chỉ ở thị trường Hà Nội mà còn cả thị trường trên cả nước như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,...
Thông qua số liệu thống kê của báo cáo kết quả kinh doanh cũng như thị hiếu của người dùng cho thấy thị trường cửa cổng mở tự động thông minh ngày càng phát triển có sức tăng trưởng khá nhanh. 

Ứng dụng của thiết bị thông minh cửa cổng điện điều khiển từ xa 

Dễ nhận thấy sức tăng trưởng của cửa cổng tự động có liên quan đến xu hướng tự động hóa tiện lợi và hiện đại hóa trên thế giới những giải pháp thông minh giúp tiết kiệm tối đa sức người và mang lại hiệu quả tiện lợi cũng như sự an ninh đảm bảo tuyệt đối. 

Cổng biệt thự lắp đặt motor tự động

Nếu như trước đây, người dùng mẫu cửa tự động lác đác tại khu trung tâm thương mại quy mô lớn hay tại sân bay, … thì hiện nay người dùng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc cửa tự động, cổng tự động ở bất kỳ đâu từ công trình văn phòng doanh nghiệp, trường học đến nhà máy hay khu nhà dân ở nội hay ngoại thành. 

Thậm chí, mẫu cổng tự động không chỉ được sự quan tâm tại trung tâm thành phố phát triển mà còn nhận được sự quan tâm lớn tại vùng nông thôn.

Còn cửa tự động thì có thể thấy khắp nơi từ văn phòng làm việc tại doanh nghiệp, công ty hay đến phòng ăn, phòng cửa gia đình,... những tiện ích cũng như tính thẩm mỹ sang trọng trong thiết kế giúp thiết bị cửa cổng thông minh ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn dòng cửa cổng truyền thống. 
>>> Xem thêm lắp đặt và phân phối cửa cổng tự động miền trung

Top dòng thiết bị cửa cổng tự động thông minh tiện lợi và hiện đại 

Năm 2019 hãng sản xuất quan tâm tính năng của cửa cổng thông minh, cũng như quan tâm đến từng tiện ích phù hợp với nhu cầu và từng loại kiến trúc. 

Dưới đây sẽ là mẫu mô tơ của cửa cổng tự động :

1. Cửa cổng trượt tự động 

Cổng trượt sẽ phù hợp với các văn phòng nhỏ. Cổng mở cánh phù hợp cho các công trường, nhà biệt thự những kiến trúc tương đối lớn cần tốc độ mở nhanh với mật độ lưu thông vừa và lớn. 

Cửa cổng trượt tự động

Cơ chế hoạt động dựa trên hệ thống con lăn trên đường ray và trượt dưới nền đất. Khả năng vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

Gồm 2 loại chính là cổng trượt một cánh và hai cánh. Cổng trượt 1 cánh sẽ hoạt động theo cơ chế là cánh trượt sang trái hoặc sang phải riêng biệt, tạo tiện ích khi sử dụng, còn ở cổng trượt 2 cánh, 2 cánh của sản phẩm sẽ đồng thời trượt sang hai bên trái và phải.

2. Motor cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động lắp đặt motor cánh tay đòn có dạng như cổng mở cánh kiểu truyền thống nhưng chúng lại hoạt động một cách thông minh,hoàn toàn tự động giúp ta tiết kiệm được thời gian.Cổng tự động cánh tay đòn thích hợp với những gia đình yêu thích loại cổng mở cánh truyền thống vì sự quen thuộc khi sử dụng.

Motor cánh tay đòn

Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng nên nhìn từ ngoài vào có thể không nhìn thấy hai motor nhưng thấy cánh cổng mở ra và đóng lại một cách tự động.Cổng tự động cánh tay đòn giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sửa chữa cũng như lắp đặt. Tuy nhiên thời gian mở cổng lại lâu hơn so với những loại cổng tự động khác.

3. Motor  âm sàn

Thiết bị đóng mở cổng tự động bằng điện thông qua các thiết bị điều khiển như nút nhấn, remote, smartphone, thiết bị chính là motor được bố trí dưới nền đất nên được gọi là cổng tự động âm sàn.Đây là dòng sản phẩm được các ngôi nhà biệt thự sử dụng phổ biến. 

Motor âm sàn cổng mở điện

Chịu được tải trọng lớn và đặc biệt rất bền khi sử dụng,thời gian đóng mở cổng nhanh và có nhiều kiểu dáng đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Điều lưu ý là loại cổng tự động âm sàn này có giá thành khá cao,cao hơn so với hai loại cổng trượt tự động và cổng tự động cánh tay đòn.

Vậy nên mua motor cổng mở điện điều khiển từ xa ở đâu?

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

 

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

 

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

 

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

 

Hotline: 09.66.88.3186

 

 Website: sieuthicuatudong.vn