Top 3 cửa kính văn phòng tự động đóng mở phổ biến nhất năm 2019

Đối với văn phòng làm việc hiện nay ngoài sử dụng cửa bằng gỗ, cửa nhựa lõi thép thì sự xuất hiện của cửa kính văn phòng tự động mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho văn phòng làm việc của doanh nghiệp.
Ngoài ra, cửa kính tự động với nhiều thiết kế và mẫu mã đẹp mắt không chỉ mang lại tiện nghi và hiện đại cho không gian làm việc mà còn khẳng định được đẳng cấp tạo phong cách riêng cho cả văn phòng.

Với dòng cửa tự động xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng phát triển vượt bậc về công nghệ như cửa tự động Nhật Bản, Hàn Quốc, ….. Theo thống kê của Bisco Việt Nam khảo sát thị trường doanh nghiệp trên cả nước thì dưới đây là TOP 3 CỬA KÍNH VĂN PHÒNG TỰ ĐỘNG phổ biến nhất năm 2019 thị trường Việt Nam.

1. Cửa kính cường lực tự động

Thiết kế cửa kính cường lực trượt tự động có 2 loại tùy không gian văn phòng làm việc đó là dòng cửa trượt 1 cánh và dòng cửa trượt hai cánh.

Cửa lùa 1 cánh

Ngoài ra còn được gọi với cái tên là cửa đơn hoạt động theo cơ chế trượt sang phải hoặc sang trái tùy thuộc vào không gian của văn phòng như thế nào thuận lợi để lắp cửa trượt sang hướng nào hợp lý nhất cũng như tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư.

cửa kính tự động 1 cánh

Được sử dụng tại văn phòng có không gian làm việc bị hạn chế. Dòng cửa này có độ rộng tối đa khoảng 1 mét và chiều dài thanh ray khoảng 2 mét

Ưu điểm: Đóng mở tự động tiện lợi có thể lắp kèm hệ thống kiểm soát ra vào với không gian cần bảo mật thông tin.

Cửa trượt lùa 2 cánh

Dòng cửa kính tự động 2 cánh được sử dụng phổ biến tại khu văn phòng hay khách sạn hoặc khu trung tâm có không gian lớn và lượng người ra vào liên tục.

Cửa lùa 2 cánh tự động

Cơ chế hoạt động theo nguyên tắc 2 cánh trượt: Trượt về hai bên đối lập nhau và có độ rộng cổng khoảng từ 2-3m

Đây là sản phẩm luôn được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường được nhiều chủ đầu tư của nhiều công trình lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm địa chỉ lắp đặt và phân phối cửa cổng tự động

2. Cửa trượt bán tự động

Cửa trượt bán tự động được sử dụng nhiều tại khu văn phòng, cửa hàng đó là cửa trượt bán tự động và cửa mở cánh bán tự động.

Cửa trượt bán tự động được thiết kế để mở trượt bằng tay và cửa tự động đóng lại nhờ một hệ thống dây cót, bộ giảm tốc giúp cho cửa đóng lại từ từ theo tốc độ có thể điều chỉnh.

Cửa trượt bán tự động

Với hệ giá treo thiết kế ray trượt hợp kim nhôm siêu cứng và con lăn nhựa chống mài mòn cho phép cửa chuyển động rất êm ái với độ bền cao.

Dòng cửa này không sử dụng điện chính vì vậy sẽ tiết kiệm được điện năng hạn chế được nhiều những trục trặc trong quá trình sử dụng nhất là trường hợp bị mất điện.

3. Cửa xếp mở cánh tự động

Cửa xếp mở cánh tự động được sử dụng phổ biến ở những người có đông người qua lại và có không gian thoáng rộng như nhà gas, sân bay, trung tâm thương mại,...

Hoạt động với cơ chế các cánh cửa mở xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian tăng độ rộng của công trình.

Cửa trượt tự động xếp lớp

Mỗi loại cửa kính văn phòng sẽ có đặc điểm thiết kế, tính năng khác nhau để phù hợp với từng công trình. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc trưng của những không gian cũng như kinh phí đầu tư mà bạn lựa chọn loại cửa phù hợp.

Hãy liên hệ nhanh chóng với BISCO VIỆT NAM – đơn vị phân phối và thi công lắp đặt cửa tự động uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam qua Hotline: 09.66.88.3186 để được tư vấn lắp đặt cụ thể.

Sử dụng cửa kính đóng mở tự động cho văn phòng làm việc đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng đáp ứng được mục đích và yêu cầu sử dụng.