Thiết bị nhà thông minh sự lựa chọn số #1 cho ngôi nhà hiện đại

Hiện nay, cụm từ “nhà thông minh”, “thiết bị nhà thông minh” có lượng search tương đối cao và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hiện nay như là một xu hướng tiên tiến, hướng con người đến với cuộc sống tiện nghi hơn và thoải mái hơn do công nghệ mang lại.
Thiết bị nhà thông minh không còn là thiết bị tương lai xa mà đã hiện diện ở khắp nơi trên thế giới và ngay cả thị trường Việt Nam cũng là một môi trường cực kì sôi động.

Thống kê nhà thông minh được lắp đặt  trên thị trường hiện nay

Thiết bị nhà thông minh là những thiết bị được kết nối và điều khiển thông qua mạng Internet.

Theo thống kê của báo cáo Zion Market Research thị trường nhà thông minh trên toàn cầu đạt giá trị khoảng 24,1 tỉ USD năm 2018 và dự kiến con số không ngừng tăng dự kiến năm 2020 con số lên tới 53.45 tỉ USD.

Thiết bị nhà thông minh hiện đại

Riêng thị trường nhà thông minh Việt Nam theo thống kê đến tháng 4.2018 đạt được doanh thu khoảng 45 triệu USD. Theo chuyên gia dự đoán con số này sẽ đạt mức 319 triệu USD từ nay đến 2022 với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR ) là 67%.
>>> Xem thêm chi phí làm
cửa cổng tự động

Nhà thông minh - “Tiêu chuẩn của ngôi nhà hiện đại”

Nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với vấn đề giám sát an ninh tự động từ xa, tiết kiệm năng lượng thông qua hệ thống bật tắt đèn thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ điều khiển bằng cử chỉ, bằng giọng nói… chính là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường nhà thông minh.

Nhà thông minh SmartHome đã trở thành một tiện nghi không thể thiếu trong các căn nhà hiện đại

Công nghệ tiên tiến đã cho phép tất cả các thiết bị như:

- Đèn chiếu sáng

- Camera giám sát

- Smart TV, máy giặt, tủ lạnh…

- Cổng tự động/ cửa tự động

Thiết bị cổng tự động nhà thông minh

Tất cả thiết bị được kết nối và điều khiển chỉ bởi một thiết bị như smartphone hay máy tính bảng thậm chí bằng giọng nói của gia chủ và hoàn toàn có thể điều khiển từ xa qua Internet. Các chủ nhà có thể hưởng thụ sự tiện nghi, an toàn và hiện đại từ những giải pháp giám sát an ninh toàn diện, báo cháy, tự động điều khiển mành rèm, điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng, các hệ thống đèn chiếu sáng, điều hoà nhiệt độ, hệ thống tưới cây, hệ thống giải trí… trong ngôi nhà thông minh.

Với việc hiểu được văn hóa và thói quen sử dụng của người dùng, mức giá cạnh tranh, cộng với đội ngũ hỗ trợ triển khai tại chỗ, các giải pháp nhà thông minh Việt Nam được người dùng trong nước ưu tiên lựa chọn.