Cửa tự động Hàn Quốc khẳng định đẳng cấp nâng cao giá trị cuộc sống

Khẳng định đẳng cấp nâng tầm thẩm mỹ của không gian công trình bằng cách mang lại chi tiết hiện đại cho công trình như sử dụng hệ thống cua tu dong Han Quoc thiết kế thẩm mỹ sang trọng, tiện dụng tạo nên nét độc đáo riêng cho công trình.
Với cửa đóng mở tự động chưa cần biết đến thiết kế nội thất bên trong thế nào nhưng đã khiến người dùng ấn tượng về mặt thiết kế, tính năng công nghệ mỗi khi bước vào công trình.

Để khẳng định việc lựa chọn cửa tự động Hàn Quốc là đúng bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng

LẮp đặt cửa tự động Hàn Quốc chính hãng
Cửa tự đóng mở nâng cao giá trị cuộc sống

Tại sao nên lựa chọn cửa tự động Hàn Quốc?

Cửa tự động sử dụng kính cường lực nên nhờ vào độ trong suốt của kính sẽ tôn thêm vẻ đẹp lung linh dù ở trong hay ở ngoài đều có thể quan sát mọi thứ xung quanh.

Tiết kiệm điện năng với độ kín tuyệt đối khó thất thoát nhiệt ra bên ngoài nên việc sử dụng cửa cho tòa văn phòng sử dụng máy lạnh là lực chọn ưu tiên hàng đầu.

Tiết kiệm tối đa thời gian việc mở cửa hay đóng cửa tự động người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc ra mở cửa cho gia đình có trẻ nhỏ, người khuyết tật hay trong bệnh viện khi thời gian không có nhiều việc sử dụng tay mở cửa rất mất thời gian mà không đảm bảo được độ vô trùng cho bác sĩ khi tham gia thăm khám phẫu thuật,...
>>> Xem thêm: Cổng tự động điều khiển từ xa bằng remote, kết nối nhà thông minh

Cửa tự động bệnh viện Hàn Quốc
Tiện lợi ra vào khi sử dụng cửa đóng mở bệnh viện 

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bởi được lắp đặt cảm biến mắt thần vùng quét rộng khi gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều. Ngoài ra người dùng có thể lắp đặt thêm hệ thống camera kết nối với smartphone giúp bạn quản lý bạn có thể yên tâm về công trình luôn nằm trong tầm kiểm soát an toàn.

Bisco Việt Nam lắp đặt cửa tự động

Nhà cung cấp phân phối cửa tự động Hàn Quốc chính hãng

Bisco Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối dòng cửa tự đầu Hàn Quốc chính hãng được nhập khẩu 100% tại hãng sản xuất cam đoan chất lượng và giấy tờ đi kèm.

Ngoài cung cấp phân phối Bisco còn phân phối lắp đặt cửa tự động cho các hãng cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động Nhật Bản khách hàng có thể yên tâm để đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi để giúp bạn hoàn thành công trình hoàn mỹ nhất.

Liên hệ Hotline: 09.66.88.3186 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.