Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cổng barie đóng mở tự động

Hình ảnh cổng barie tự động đóng mở không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay một trong thiết bị cần có trong hệ thống kiểm soát an ninh được nhiều công trình lựa chọn từ cơ quan văn phòng, xí nghiệp, trường học, hầm gửi xe trung tâm siêu thị điện máy.
Với vai trò quan trọng phân luồng, kiểm soát số lượng phương tiện xe ra vào cổng barie chắn đường tự động ngày càng được ứng dụng phổ biến. Và bạn đang có nhu cầu lắp đặt dòng thiết bị này nhưng không biết lắp đặt ra sao.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành riêng cho bạn.

Các bước lắp đặt cổng barie theo chuẩn chuyên gia.

Ba bước để lắp đặt barie hoàn chỉnh không gặp lỗi phát sinh.

Bước 1: Làm đế móng để lắp đặt rào chắn barie.

Đế móng đổ bằng bê tông có độ dày khoảng 30 – 50cm theo hình đế trụ của barie.

Lắp đặt rào chắn barie tự động

Hàn trước 4 bu lông của barie tự động vào một bảng sắt, sau đó đặt sẵn xuống hố trước khi đổ lên nền bê tông lên.
Bắt đầu dựng barie vào đế và bắt bốn bu lông tại vị trí đáy cho chắc chắn, đẩy đầu thừa dây nguồn, dây vòng từ vào đáy tủ.

Bước 2: Nối dây nguồn điện cho thanh chắn barie thực hiện đấu dây nguồn vào main điều khiển

Cài đặt tần số cho điều khiển barie tự động.

Lắp thanh chắn vào thân barie, lắp đặt thanh đỡ đầu cần.

Căn lò xo cho phù hợp, nối dây nguồn, nối dây vòng từ, dây đèn LED,…

Nối dây điện cổng barie tự động

Bước 3: Tiến hành chạy thử barie tự động.
Cắm nguồn điện.
Chạy thử barie tự động bằng điều khiển cầm tay.
Thanh chắn barie hoạt động tốt, không có hiện tượng rung lắc là được.
>>> Xem thêm: Dòng cổng tự động được thiết kế, lắp đặt bởi BISCO

Lưu ý khi tiến hành lắp đặt barrier tự động đóng mở

Khi tiến hành lắp đặt barie tự động hãy nhớ chú ý đến những yêu cầu sau để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Và quan trọng hơn là để cho sản phẩm có được điều kiện thuận lợi để hoạt động tốt và bền bỉ, lâu dài.

Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng như bảo vệ các vi mạch điện tử bên trong.

Cổng barie tự động phân luồng giao thông

Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.

Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải đảm bảo đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.

Bài viết vừa rồi vừa chia sẻ các bước lắp đặt cổng barie tự động cũng như những lưu ý khi lắp đặt mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ có ích cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị hay muốn tìm hiểu dòng cổng barie đóng mở tự động lắp đặt cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 09.66.88.3186 để được tư vấn chi tiết