Giới thiệu dòng cửa phòng mổ bệnh viện đóng mở tự động chuyên dụng

Trên thị trường cửa phòng mổ bệnh viện hiện nay được lắp đặt bằng dòng cửa tự động đóng mở đáp ứng tối đa về chất liệu độ bền, tính năng,... đảm bảo luôn vô khuẩn, không khí bên trong và bên ngoài được cách ly một cách rõ ràng nhằm tránh sự xâm nhập của bụi khuẩn.
Trong thiết kế bệnh viện khu phẫu thuật phòng mổ hay những phòng hồi sức là những phòng quan trọng trong bệnh viện. Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối nên việc thiết kế lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện tự động đảm bảo vô trùng là điều cần thiết.

3 dòng cửa bệnh viện chuyên dụng được lắp đặt hiện nay

Cửa phòng X-Quang

Dòng cửa chuyên dụng cho cửa phòng X-quang đóng mở tự động được thiết kế đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế về việc đảm bảo độ khít, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người xung quanh đặc biệt gây nguy hiểm cho đội ngũ y tá, bác sĩ và bệnh nhân gần đối.

Cửa phòng X-quang bệnh viện
Cửa phòng X-quang trong bệnh viện 

Vì trong phòng X- Quang sử dụng thiết bị máy móc để phục vụ việc chụp và chuẩn đoán bệnh của bệnh nhân. Các thiết bị máy móc này phát sinh rất nhiều chất phóng xạ gây nguy hiểm không những thế còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát tốt.

Cửa phòng X-quang được làm bằng thép không gỉ (inox), cánh cửa gắn bản lề bằng inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài hoặc bên trong. Hoặc dòng cửa này có thể thiết kế trượt ngang tự động.

Có tính ứng dụng cao : Dùng trong phòng kín vô trùng, khu vực cần tránh tia phóng xạ đóng mở tự động mà không cần sức người hay bất kỳ dụng cụ nào.
>>> Xem thêm: tại sao nên mua động cơ cửa tự động của BISCO?
Cửa phòng mổ

Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín ngoài ra thường được thiết kế bổ sung thêm hệ thống khóa liên động ( với những phòng mổ có hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch vô khuẩn cho phòng.

Cửa phòng mổ chất lượng

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế để vận chuyển dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Dòng cửa phòng mổ thường được sản xuất bằng kính cường lực hoặc inox đảm bảo độ bền cơ khí cao.

Độ mở cửa thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.

Ở các phòng mổ là nơi mà hệ thống y bác sĩ tham gia phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng nên hệ thống mở cửa ở đây là những công tắc không tiếp xúc như: công tắc thúc củi chỏ, công tắc đá chân hoặc cảm biến trọng lượng.

Cửa phòng sạch

Phòng sạch là hệ thống dòng cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt tốt đảm bảo độ sạch và độ kín cho phòng nơi mà không có đến hạt bụi nhỏ vì nó có thể ảnh hưởng xấu trong suốt quá trình.

Cửa phòng sạch Bisco

Hệ thống cơ khí được thiết kế vận hành sao cho dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy máy móc qua lại. Kết cấu vật liệu được sản xuất thông thường bằng khung nhôm kính để tăng khả năng kiểm soát của nhân viên và đội ngũ y bác sĩ đối với bệnh nhân.

Bộ điều khiển thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào. Kiểu mở cửa thông thường được lựa chọn là kiểu trượt dưới dạng 1 cánh hoặc 2,...

Địa chỉ phân phối và lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Bisco Việt Nam với phương châm khách hàng chưa hài lòng chúng tôi chưa dừng lại. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu Bisco Việt Nam tư vấn những sản phẩm thiết bị, thiết kế phòng sạch tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế tối ưu hóa chi phí lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186


Website: sieuthicuatudong.vn