Đánh giá dòng motor cổng tự động Italia hãng sản xuất Roger

Motor cổng tự động Italia của hàng sản xuất Roger trong những hãng đi đầu về chất lượng luôn dựa trên giá trị mang lại cho người dùng mang lại một sự thay đổi lớn công nghệ hiện đại cho mọi công trình.
Motor cổng trượt tự động Italia được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Ý công nghệ đáng tin cậy, hiệu quả và các sản phẩm đơn giản theo cách chúng được hình thành, cài đặt và sử dụng.

Bisco Việt Nam xin đưa ra một vài đánh giá khách quan dòng motor cửa cổng tự động Roger để quý khách nắm bắt dòng cổng hãng này.

Cổng tự động Roger Italia

Thiết kế và sản xuất theo công nghệ hàng đầu

Cổng tự động Roger được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hàng đầu:

Được sản xuất theo công nghệ hàng đầu trên thế giới, với những tiêu chuẩn rất khắt khe nhằm đem đến tính năng cao cấp cùng chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Sản phẩm motor cổng tự động Roger bao gồm những thiết bị như cổng trượt tự động, cổng xoay tự động, motor cánh tay đòn, motor âm sàn, cửa nâng garage, cửa cuốn, rèm tự động,…  

Gian hàng trưng bày cổng tự động Roger tại Italia

Đảm bảo quá trình tự động hóa hoàn chỉnh nhất

Nhờ vào chất lượng sản xuất cao, cổng tự động Roger luôn đảm bảo quá trình tự động hóa một cách hoàn hảo nhất và tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cổng tự động Roger trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng và được nhiều đại lý ưu tiên cung cấp.

Đa dạng dòng motor cổng tự động Italia

Hiện nay các loại cổng tự động trên thị trường Việt Nam thì các hãng Italia chiếm trên 90%, đa phần điện motor 24 V nên rất an toàn trong sử dụng. Trong đó có 2 mẫu motor chủ yếu: Motor âm sàn và motor cánh tay đòn.

Cổng âm sàn dòng cổng đóng mở tự động bằng điện thông qua các thiết bị điều khiển như nút nhấn, remote, smartphone, thiết bị chính là motor được bố trí dưới nền đất nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao mọi công trình.

Cổng âm sàn Roger Italia


Cổng tự động cánh tay đòn kết tinh của ngành tự động hóa được thiết kế thông minh, nhỏ gọn với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra. Hai cánh tay đòn được lắp đặt trên 2 cánh cổng nên nhìn từ ngoài vào có thể không nhìn thấy hai motor nhưng thấy cánh cổng mở ra và đóng lại một cách tự động.

Cổng tự động cánh tay đòn Roger Italia

Với những chia sẻ vừa rồi mà Bisco Việt Nam vừa chia sẻ hi vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt và có cái nhìn cụ thể dòng cổng tự động Italia. Liên hệ Hotline: 09.66.88.3186 để được tư vấn chi tiết cụ thể.