Giải đáp thắc mắc khi sử dụng khóa vân tay cửa tự động

Khóa vân tay cửa tự động là một trong lớp bảo mật tuyệt đối hệ thống kiểm soát tự động thông minh được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên dòng thiết bị công nghệ cao này khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng nên vẫn còn nhiều thắc mắc khi sử dụng khóa cửa vân tay.
Bài viết dưới đây Bisco Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Khóa vân tay cửa tự động ra vào là một phần của hệ thống kiểm soát thông minh này, được sản xuất trên ứng dụng của công nghệ sinh trắc học.
Mã quét vân tay cửa ra vào

Khóa cửa vân tay cửa ra vào lưu trữ được bao nhiêu dấu vân tay?

Tại doanh nghiệp nhu cầu lắp khóa vân tay cho văn phòng đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Vì khóa vân tay cho văn phòng doanh nghiệp sẽ có số lượng lớn nhân viên sử dụng, nếu bộ nhớ vân tay không đủ thì sẽ khá phiền phức, bất tiện. Tuy nhiên nếu lắp đặt không cần lo lắng nhiều vì thông thường khóa cửa vân tay có khả năng lưu trữ ít nhất là 100 dâu vân tay, một số loại có thể lưu trữ 200 - 300 mã vân tay.

>>> Xem thêm: Cổng tự động số 1 Việt Nam

Cách kiểm tra khóa cửa vẫn hoạt động chính xác?

Nhiều người dùng lo lắng, khi dùng được một thời gian thì khóa quét mã vân tay sẽ không chính xác nữa. Tuy nhiên quý khách hàng không cần quá lo lắng về điều này, độ chuẩn xác của đầu đọc vân tay là hoàn hảo.

Bộ phận này hoàn toàn có thể xác định chính xác dấu vân tay của quý khách hàng ngay từ lần quét mã đầu tiên.

Khóa vân tay cho cửa tự động đóng mở

Về năng lượng được cấp cho khóa, khóa vân tay cũng như nhiều khóa điện tử khác hiện nay đều sử dụng Pin AA để vận hành. Khi Pin yếu, trên ổ khóa sẽ phát ra tín hiệu cho người dùng nhận biết và kịp thời thay Pin mới.

Dùng khóa cửa vân tay có phức tạp không?

Khóa cửa vân tay hoàn toàn dễ sử dụng chứ không phức tạp như hình dung của nhiều người. Dù có thiết kế khác nhau, nhưng phần lớn các loại khóa cửa vân tay đều có thể được mở bằng những cách sau: dùng dấu vân tay, dùng bàn phím số, dùng thẻ từ và dùng chìa khóa kim loại.

Trong đó người dùng có thể sử dụng kết hợp các phương thức này với nhau. Mỗi phương thức xác nhận đều có bản hướng dẫn cụ thể kèm theo của nhà sản xuất để người tiêu dùng thực hiện.

Cửa tự động ra vào lắp khóa vân tay

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật lắp đặt khóa cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách vận hành khóa.

Khóa cửa vân tay có tính năng báo động không?

Tất cả các ổ khóa cửa vân tay đều có tính năng báo động, cơ chế báo động trên ổ khóa vân tay sẽ hoạt động khi có người cố tình xâm nhập vào hệ thống khóa không phải bằng những phương thức trong tính năng khóa.

Ngoài ra, nếu có ai cố tình quét dấu vân tay hay nhập mật mã không chính xác thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nếu kẻ gian có hành động đột nhập sẽ phải từ bỏ ý định vì tính năng báo động này.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn