Tư vấn lắp đặt cửa bệnh viện tự động đóng mở, giá cua benh vien Hà Nội

Cửa bệnh viện đóng mở tự động, cua benh vien là dòng thiết bị cửa tự động cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại chuyên dùng trong bệnh viện hoặc những phòng sạch yêu cầu cao về độ kín nhất khi cửa đóng.
Trong bệnh viện tại phòng mổ/phòng cấp cứu, phòng chụp X-quang là những phòng cần phải giữ môi trường sạch sẽ đảm bảo độ sạch trong kể cả không khí cần giữ đôi tay sạch cũng như sự yên tĩnh, bảo mật khi không phải ai cũng có thể ra vào được.
Lắp đặt cửa bệnh viện tự động đóng mở

Vì vậy dòng cửa tự động thiết kế đặc biệt chuyên dùng trong bệnh viện và những phòng sạch.
>>> Xem thêm ưu điểm và nhược điểm của
động cơ cửa tự động

Ưu điểm nổi bật dòng cửa tự động lắp đặt cho cửa bệnh viện

- Cửa bệnh viện tự động hoạt động được nhờ vào 4 thành phần chính là motor, bộ vi xử lý, ray, dây đai truyền động và hệ thống bánh xe, mắt thần cảm biến.

- Sử dụng hệ thống gioăng phớt để làm cánh cửa nhằm giúp cho cửa đạt độ kín tuyệt đối nhất cũng như đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện sử dụng lâu dài.

Cửa bệnh viện đóng mở tự động

- Hệ thống cơ khí được thiết kế giúp cho cửa vận hành dễ dàng, thuận lợi cho việc di chuyển qua/lại của nhân viên phòng mổ cũng như trong khâu.

- Hệ thống cửa được thiết kế thêm bộ khóa chủ động hoặc liên động( đối với phòng nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra/vào của những người không phận sự.

Lắp đặt cửa bệnh viện trung tín

Báo giá cửa tự động bệnh viện của Bisco Việt Nam

Công ty cổ phần xây dựng Bisco Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt cửa tự động chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất. Bisco Việt Nam cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, những lợi ích mà bên chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất để quý khách hàng lựa chọn.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn