Tăng độ bảo mật tuyệt đối dòng cửa đóng mở tự động được chuyên gia chia sẻ

Thiết bị cửa đóng mở tự động ngày nay càng phổ biến không chỉ nước phát triển mà ở cả Việt Nam bởi tính tiện lợi cũng như những ưu việt khi người dùng sử dụng xuất hiện nhiều hơn, ở các công ty, các khu dân cư đông đúc, hay trong các hộ gia đình.
 Sử dụng cửa đóng mở tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà đặc biệt đảm bảo độ bảo mật cao. Tuy nhiên theo chuyên gia chia sẻ nên lắp đặt thêm lớp bảo mật tuyệt đối cho dòng cửa tự động đóng mở này. Vậy lớp bảo mật đó là gì?

Lắp đặt thêm lớp bảo mật tuyệt đối cho dòng cửa tự động

Sử dụng thẻ từ

Khi lắp đặt cửa tự động để tăng đảm bảo độ bảo mật trong văn phòng thì cần kết nối thiết ngoại vi đầu đọc thẻ để kiểm soát cửa ra vào hiệu quả, nâng cao hiệu quả an toàn khi sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp.

Sử dụng thẻ từ mở cửa tự động

Thẻ từ hoạt động dựa trên sự tích hợp của cảm biến nằm ở cạnh cửa chỉ cần quẹt thẻ qua cảm biến khi thẻ trùng khớp vào bộ dữ liệu cài đặt bảo mật trong máy cửa sẽ được tự động mở.
>>> Xem thêm mẫu động cơ cửa tự động sang trọng, đẳng cấp
Sử dụng mật mã

Đối với các khu vực quan trọng cần theo dõi nghiêm ngặt và kiểm soát người ra vào khu vực trên có thể sử dụng đầu đọc thẻ vân tay hoặc các thiết bị tương tự để kiểm soát ra vào khu vực đó.khi đó muốn vào các khu vực được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào muốn vào các khu vực đó người vào cần được cấp quyền hoặc mật khẩu.

Sử dụng mật mã mở cửa kính tự động

Một số dụng cụ mở cửa tự động được thiết kế với bàn phím. Các bàn phím thường được lắp đặt bên ngoài cửa ra vào. Một người truy cập phải nhập mã truy cập để tham gia vào. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng mã truy cập chính xác được cung cấp bởi các chủ sở hữu để mở khóa cổng.

Sử dụng vân tay

Đối với hệ thống kiểm soát cửa tự động chúng ta không kiểm soát được số người ra vào mất an ninh. Vì thế kiểm soát cửa tự động muốn quản lý chặt chẽ ngoài sử dụng 2 cách mở bên trên thì có thể sử dụng vân tay để mở cửa.

Khóa vân tay cho cửa tự động đóng mở

Để mở cửa tự động phải sử dụng vân tay được lưu trong hệ thống kiểm soát lúc đó cửa sẽ mở. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tích hợp với cửa tự động, khi lắp đặt cửa tự động có thể tích hợp với các thiết bị như đầu đọc vân tay để kiểm soát cửa ra vào hiệu quả, nâng cao hiệu quả an toàn khi sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cửa đóng mở tự động trên toàn quốc

Công ty cổ phần xây dựng Bisco Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng tự động chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất. Bisco Việt Nam cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, những lợi ích mà bên chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Ngoài ra, Bisco chúng tôi còn lắp đặt, cung cấp cửa tự động, cửa bệnh viện , cửa trượt tự động, cửa mắt thần tự động, cửa phòng sạch, motor cửa, bảo trì bảo dưỡng định kỳ và cung cấp các vật tư, thiết bị thay thế với chất lượng hàng cam kết chính hãng và giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được tư vấn và hài lòng nhất về lựa chọn của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn