Thanh chắn barrier giải pháp bãi đỗ xe thông minh cho trung tâm mua sắm

Hiện nay tại trung tâm mua sắm với số lượng người ra vào lớn việc phân luồng kiểm soát trong bãi đỗ xe rất mất thời gian việc áp dụng thanh chắn barrier vào hệ thống bãi đỗ xe thông minh giải quyết những bất cập đang gặp phải.
Trung tâm mua sắm thương mại là địa điểm công cộng có số lượng ra vào rất lớn và tất nhiên kèm theo đó là phương tiện di chuyển đông nếu xây dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh sẽ rất khó để quản lý.

Và một trong thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh mọi công trình chính là thanh chắn barrier.
>>> Xem thêm: Quy trình 7 bước thi công động cơ cửa tự động đầy đủ

Thanh chắn barie là gì?

Là một loại thiết bị cổng tự động thông minh có tác dụng điều tiết, phân luồng giao thông, kiểm soát dòng xe ra vào, thường được dùng tại các tòa nhà, khu chung cư, cơ quan, nhà máy, hệ thống thu phí, bãi đỗ xe thông minh.

Thanh chắn barrier-dong-mo-tu-dong


Ưu điểm vượt trội dùng thanh chắn barie tự động trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Tiết kiệm thời gian

Lượng phương tiện gửi tại trung tâm mua sắm rất lớn việc sử dụng hệ thống bãi đỗ xe truyền thống sẽ rất tốn thời gian, tất cả công việc đều thủ công từ ghi vé, soát vé đến phân luồng giao thông.

Barie tự động trung quốc

Nếu lắp đặt thanh chắn barie người quản lý bãi chỉ cần điều khiển từ xa nên đóng hay mở tránh được sự ùn tắc trong bãi.

Tiết kiệm nhân lực

Sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe truyền thống sẽ cần có số lượng nhân viên nhiều hơn để đáp ứng việc gửi xe rất lớn trên.

Áp dụng công nghệ tự động hóa trong hệ thống bãi đỗ xe tiết kiệm sức lực và nguồn nhân lực mà vẫn đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối.

Đảm bảo an ninh an toàn

Với hệ thống thanh chắn barie tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi chỉ khi có sự điều khiển của nhân viên quản lý bãi đỗ xe thanh chắn mới mở và đóng khi đã rà soát thông tin chính xác của các phương tiện.

Bãi đỗ xe thông minh dùng rào chắn barie

Vì vậy tình trạng mất xe do kẻ gian lợi dụng sơ hở, làm giả vé, tráo đổi biển số, .....gây thất thoát sẽ không xảy ra.

Nguyên lý hoạt động bãi gửi xe thông minh

Khi khách vào gửi xe
Nhân viên lấy thẻ quẹt thẻ đưa cho khách (hoặc đưa cho khách để khách tự quẹt), khi quẹt thẻ các thông tin cần thiết như: ID thẻ, biển số xe, thời gian gửi, hình ảnh người gửi xe.... thu thập từ camera sẽ được lưu trữ ở máy chủ để máy chủ xử lý, sau khi quẹt xong barrier sẽ tự động mở để cho phép khách vào gửi xe.

Khi xe ra
Khách đưa thẻ và phí gửi xe ( tùy thuộc vào mỗi đơn vị) cho bảo vệ, bảo vệ quẹt thẻ để lấy thông tin ra (khách cũng có thể tự quẹt thẻ), dữ liệu từ thẻ sẽ được lấy và so sánh với thông tin lưu trữ khi khách vào gửi, nếu thông tin không có sai lệnh thì sẽ mở barrier cho xe ra, còn nếu thông tin có sai lệch sẽ đưa ra cảnh báo để bảo vệ kịp thời xử lý.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh trung tâm mua sắm

Đơn vị lắp đặt thanh chắn barie tự động đóng mở uy tín chất lượng

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt barie tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn